Tháng Chín 26, 2023

Dax Harwoodngười quay tiền mặtđược biết như FTR TRONG Tất cả đấu vật ưu tú (AEW)là một trong những người vẫn duy trì sự ủng hộ của họ đối với CM Punkngười mà bất chấp mọi tranh cãi, họ xếp vào loại bạn tốt.

Kể từ cuộc họp báo All Out 2022, trong đó CM Punk đã bày tỏ sự phàn nàn của mình đối với những nhân vật như kenny omega, Bucks trẻTrang Adam, Mối quan hệ của Punk với AEW đã trở thành chủ đề của nhiều ý kiến ​​trái chiều. Tuy nhiên, Harwood và Wheeler không che giấu tình bạn của họ với võ sĩ gây tranh cãivà đã ca ngợi sự hỗ trợ và giúp đỡ mà anh ấy đã dành cho họ trong AEW.

  • FTR, bị thách thức bởi IMPACT Couples Champions
  • Cuộc gặp gỡ giữa Chris Jericho và CM Punk đã diễn ra
  • Dax Harwood ngại nói về WWE và Ả Rập Saudi
Cash Wheeler và Dax Harwood

Khi được hỏi về lời khuyên tốt nhất mà CM Punk đã dành cho họ, Dax Harwood chia sẻ:

“Anh ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi trong công việc kinh doanh này. Mặc dù anh ấy không cho tôi lời khuyên cụ thể, nhưng tôi đã cởi mở về các vấn đề lo lắng của mình. Lo lắng của tôi liên quan đến giấc ngủ. Tôi rất khó khăn khi phải đi làm mà không có vợ là chỗ dựa, đồng hành cùng tôi. Không giống như Punk đã giúp tôi theo cách mà cô ấy đã làm., nếu bạn hiểu ý tôi. Maria, tôi xin lỗi, tôi hy vọng bạn không nghe thấy. Cô ấy là chỗ dựa và niềm an ủi của tôi. Việc đi lại trở nên thực sự khó khăn đối với tôi do tôi lo lắng về giấc ngủ và đầu óc cứ lang thang. Punk nói với tôi: ‘đến phòng của tôi, chúng ta hãy xem đấu vật, chúng ta hãy đi chơi’. Anh ấy đã giúp tôi điều chỉnh tâm trí để đi lưu diễn xem xét các vấn đề lo lắng của tôi. Tôi sẽ luôn biết ơn anh ấy vì điều đó.Dax Harwood nhận xét.

CM Punk trong AEW
CM Punk trong AEW

CM Punk luôn là bạn tốt của FTR

Về phần mình, Cash Wheeler nói thêm rằng Punk luôn nói chuyện với họ về những trận chiến của họ và thể hiện tình yêu cũng như sự tôn trọng mà anh ấy dành cho cả hai.

Tôi không thể vượt qua câu trả lời đó. Sự thật là Punk đã không cho chúng tôi lời khuyên cụ thể. Điều đáng kinh ngạc là anh ấy không ngừng khen ngợi chúng tôi về những gì chúng tôi đã đạt được. Nếu chúng ta có một cuộc chiến chống lại Úc mở rộng và anh ấy nhìn thấy nó, anh ấy thường nói với chúng tôi: ‘các bạn thật tuyệt vời’. Điều quan trọng nhất với tôi là chúng ta chia sẻ một tâm lý rất giống nhau về đấu vật. Đó là điều đã mang chúng tôi lại với nhau.”

Cuối cùng, mặc dù họ biết về những vấn đề mà Punk gặp phải trong AEW, nhưng họ đảm bảo rằng võ sĩ người Chicago luôn mở cửa cho tất cả mọi người và bất cứ ai muốn đều có thể đến gặp anh ta để nói chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *