Tháng Chín 23, 2023

Trong Uncensored 1995, WCW đã tổ chức trận đấu King of the Road đầu tiên và cũng là trận đấu cuối cùng. với Dustin Rhodes đối mặt với Barry Darsow, người sau đó được biết đến với cái tên The Blacktop Bully, và sau đó là Smash trong The Demolition. Anh ấy bao gồm… hãy xem chúng tôi giải thích điều này như thế nào với những người không biết anh ấy. Cả hai võ sĩ đều ở trong một chiếc xe tải 18 khi nó đang lái qua những con đường phía sau Mississippi để bấm còi tuyên bố chiến thắng. Nó không được phát trực tiếp nhưng công ty đã ghi lại nó trong nhiều ngày, vì vậy hai chiến binh đã phải chiến đấu trong những điều kiện đó nhiều lần. Nếu nó nghe có vẻ tệ, thì việc xem nó còn tệ hơn, bạn có thể làm điều này bên dưới. Trước khi chúng tôi nhắc lại những tuyên bố gần đây với chính Darsow với Fightful về điều đó.

Dustin Rhodes đấu với The Blacktop Bully trong trận đấu King of the Road duy nhất tại WCW

> Trận đấu WCW King of the Road duy nhất

Chúng tôi lái xe 60 dặm quanh Atlanta, chúng tôi có máy bay trực thăng có camera và xe tải có camera. chúng tôi đã chiến đấu chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và cuối cùng chúng tôi chảy máu như điên khắp nơi. Văn phòng nói với chúng tôi rằng phải có máu, vì vậy cuối cùng chúng tôi đã sử dụng dây thép gai. Chúng tôi đã làm mọi thứ ở đó, và chúng tôi chảy máu từ đầu đến chân, và cuối cùng họ cũng bị loại khỏi trận đấu đó.”

Darsow cũng nhớ lại rằng cả hai đều bị sa thải vì vi phạm chính sách của công ty:

“Chúng tôi đang ở trên sân khi trận đấu kết thúc, và tôi nhìn sang Dustin. Tôi đã ôm anh ấy thật chặt. Nói: ‘Dustin, đó là trận đấu chết tiệt hay nhất. Đó là niềm vui nhất. chiến đấu nào’. Chúng tôi ôm nhau. Tôi đã kết thúc việc lái xe trở lại Charlotte. Anh đi đến nơi có nhà anh. Ngày hôm sau, tôi nhận được một cuộc gọi từ Eric Bischoff, và Eric nói, ‘Barry, thật là một cuộc chiến. Sau đó anh ấy nói rằng anh ấy có một tin tốt và một tin xấu. Tôi nói, ‘Chà, tin tốt là gì?’ Anh ấy nói đó là một trong những trận đấu hay nhất mà anh ấy từng xem. Tôi nói, ‘Chà, tin xấu là gì?’ Anh ta nói: ‘Bạn bị sa thải’. Tôi hỏi anh ta tại sao nếu đó là một trong những trận đánh hay nhất trong lịch sử. Đã nói với tôi rằng chúng ta không nên chiếu cảnh máu me trên TV. Đó là một trận đấu không bị kiểm duyệt. Mike Graham, người đại diện của chúng tôi, nói rằng chúng tôi phải chảy máu từ đầu đến chân, và họ sẽ sa thải chúng tôi vì điều đó? Vì thế, Eric nói, ‘Vâng, nhưng làm ơn, Barry, đừng làm điều gì xấu. Tôi sẽ thuê bạn một lần nữa. Tôi hứa với bạn’. Vì vậy, tôi nói, được rồi, và tôi gọi cho Dustin. Tôi nói, ‘Dustin, anh cũng bị sa thải à?’ Anh ấy nói với tôi rằng có, tôi gọi anh ấy là Mike Graham và anh ấy đã bị sa thải. Vì vậy, họ đã sa thải tất cả chúng tôi. Đó là tất cả những gì tôi nói với Eric. ‘Tôi hy vọng bạn sa thải tất cả mọi người tham gia’. Anh ấy nói: ‘Không, chỉ có ba bạn thôi’. Dù sao, chúng tôi đã bị sa thải vì có một trong những trận đấu hay nhất. Anh ấy thuê lại tôi sau đó, khoảng một năm sau. Vì vậy, anh ấy đã giữ lời.”

Và anh ấy cũng chỉ ra rằng nhân vật đó, The Blacktop Bully, là một trong những mục yêu thích của anh ấy:

“Blacktop Bully là một trong những nhân vật yêu thích của tôi. Bạn đã có Dustin Rhodes ngày hôm trước. Thật là một chàng trai tuyệt vời; Nhân tiện, Dustin cũng là một trong những công nhân giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh này. Khi tôi đấu xe tải với anh ấy ở WCW, chúng tôi đã rất phấn khích và cả hai đều bị sa thải. Thật không thể tin được”.

video youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *