Tháng Chín 23, 2023

Con đường bắt đầu tìm kiếm Nhà vô địch toàn cầu CMLL 2023nơi mà tất cả những người có chức tước trong công ty đều tìm cách giữ quyền trượng.

Giai đoạn đầu tiên sẽ diễn ra Thứ Sáu, ngày 7 tháng 4 tại Arena Méxiconơi họ đối mặt Nhà vô địch lịch sử NWAlà những Atlantis Jr.. (Bán hoàn chỉnh), thần bí (Trung bình) và đá romero (Hạng nặng).

Vì vậy, ba chiến binh này sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu xuất sắc vào ngày 7 tháng 4 này tại Colossus of the Doctors Colony cho tìm kiếm người vào chung kết đầu tiên của Giải vô địch toàn cầu.

  • Los Infernales giành chức vô địch Trios Championship trước Los Guerreros
  • Rocky Romero muốn thực hiện một sự kiện CMLL, NJPW, AEW và TÁC ĐỘNG
  • Đấu trường kỷ niệm 80 năm Đấu trường La Mã: Místico thách đấu Averno và Volador Jr.

Sau đó, trong hai tuần tiếp theo, các vòng loại dành cho Nhà vô địch Thế giới và Quốc gia sẽ được tổ chức, nơi một trong số họ sẽ vượt qua, theo cách này, ba người vào chung kết sẽ đối đầu với nhau. vào ngày 28 tháng 4 trong một trận tranh đai.

giải vô địch toàn cầu

Giải vô địch toàn cầu CMLL

Danh hiệu này chỉ được tranh chấp mỗi năm một lần và được hầu hết các võ sĩ có danh hiệu công ty tìm kiếm. Chiếc đai đầu tiên được trao vào năm 2009 và đã giành được bởi chiến binh cuối cùngvào năm 2022 thần bí anh ấy là người chiến thắng cuối cùng của giải đấu.

Sự kiện này đã không được tổ chức hàng năm, nhưng nó được dự định là một giải đấu thường niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *