Tháng Chín 23, 2023

Của Mojo Rawley chúng ta có thể nói những điều khác nhau tùy thuộc vào cách chúng ta nhìn vào nó. Nếu chúng ta làm điều đó như một chiến binh, đã có 8 năm sự nghiệp (2012-2020) với tư cách là Siêu sao WWE đó không phải là một thành công lớn nhưng nó đã trở nên khá phổ biến. Nếu chúng ta làm điều đó với tư cách là một người chơi của bóng đá, Anh ấy đã được ký hợp đồng với tư cách là người bảo vệ bởi cả Green Bay Packers và Arizona Cardinals của NFL nhưng anh ấy đã không được thi đấu trong mùa giải với một trong hai đội. Và nếu chúng ta làm điều đó với tư cách là một doanh nhân, là đồng sáng lập của Paragon Talent Group, một cơ quan của các vận động viên chuyên nghiệp. Và trong số đó, ngoài những công việc khác mà anh ấy làm, chẳng hạn như đồng tổ chức TMZ Sports, anh ấy cũng là một triệu phú.

Mojo Rawley trong tập WWE RAW ngày 23/12/2019 – WWE

> Mojo Rawley muốn chiến đấu một lần nữa

Sau khi xem lại quá khứ và hiện tại của Dean Muhtadi, tên thật của anh ấy, Hôm nay chúng tôi phát hiện ra rằng anh ấy muốn chiến đấu một lần nữanhư chính anh ấy thể hiện trong Inside The Ropes. Anh ấy nói thẳng về việc quay trở lại công ty cũ của mình, mặc dù chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào cho thấy họ quan tâm đến việc thuê lại anh ấy. Nó cũng không bao giờ đạt đến trạng thái để một sự trở lại cuối cùng có liên quan. Nhưng bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trong thế giới điên rồ này mà chúng ta gọi là đấu vật chuyên nghiệp và tất cả chúng ta đều yêu thích.

Tôi cảm thấy ngứa đó. Và nó đã như vậy kể từ trận đấu cuối cùng của tôi với WWE, thật điên rồ khi nói điều đó, đã gần ba năm trước. Rõ ràng, năm đầu tiên đó tôi đã dính phải COVID. Thật khó để tôi xem WWE ngay bây giờ. Tôi bắt đầu chú ý đến anh ấy nhiều hơn một chút vì tôi nhớ anh ấy rất nhiều. Và tôi có thể nhìn mà không tức giận hay ghen tị. Nhưng bạn đã biết, bạn có muốn ở ngoài đó không. Bạn không có nghĩa là đứng ngoài cuộc khi bạn là một đối thủ cạnh tranh. Do đó, thật khó để quan sát người khác khi bạn không có mặt vào thời điểm đó. Nhưng tôi đang cảm thấy ngứa đó.”

Mojo Rawley và công việc triệu phú mới của mình
Mojo Rawley và công việc triệu phú mới của mình

Bạn có muốn Mojo Rawley trở lại WWE không?

  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.
  • NGUYÊN 15 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Shinsuke Nakamura so với The Miz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *