Tháng Chín 23, 2023

Goldberg là cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng cuối cùng với WWE. Làm thế nào bạn đang sống nó? Gần đây cô ấy đã nói về nó trên 93.7 The Ticket. Điều này sau khi bình luận vào tháng trước rằng anh ấy muốn đánh nhau ở Irsael. Hoặc sau khi đã biết rằng Tony Khan sẽ quan tâm đến anh ta.

  • Eric Bischoff thách thức Tony Khan: CM Punk đấu với Goldberg trong All In.
Goldberg và Roman Reigns trong Phòng loại bỏ 2022 – WWE

> Goldberg, đại lý tự do

“Tôi sẽ dừng việc tung tin đồn ngay bây giờ. Lý do cho những tin đồn này là Vince McMahon và tôi bắt tay nhau hiểu rằng sau trận đấu Roman Reigns, anh ấy sẽ có một trận đấu nghỉ hưu đúng nghĩa.. Điều đó đã không thành hiện thực, do đó … Bạn biết đấy, không ai đặt dấu ấn lên sự nghiệp của tôi. Không ai nói với tôi khi nào tôi hoàn thành, chấm dứt, kết thúc câu chuyện. Khi ai đó nói điều đó với tôi, tôi muốn chống lại nó. [risas]. Tôi thích làm mọi thứ theo cách của tôi và tôi đi theo cách của tôi.

“Tôi chắc chắn không hẹn hò, bạn biết đấy, Roman Reigns ba tuần sau khi mắc COVID và đồng ý hẹn hò. Nếu tôi thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và tự mình quảng bá nó, đó là một khả năng. Này, tôi là một doanh nhân và thật may mắn, Tôi đang ở một vị trí mà tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng mình vẫn có thể làm được. Vào cuối ngày, như tôi đã nói, Tôi nghĩ nhân vật của mình xứng đáng bị tiễn đưa và cho đến khi điều đó xảy ra, tôi không nghĩ mình sẽ treo cổ họ.. Bất cứ điều gì là một lựa chọn và tôi rất có xu hướng tự mình thúc đẩy nó và làm một tour du lịch thế giới bốn thành phố. Hãy để nhà máy tin đồn bắt đầu sau đó.”

Bạn muốn thấy điều gì tiếp theo cho Goldberg trong môn đấu vật?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.
Goldberg với tư cách là nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE
Goldberg với tư cách là nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *