Tháng Chín 28, 2023

WWE đang kỷ niệm Dự thảo năm 2023 với các Siêu sao chuyển từ Raw, SmackDown và NXT để sửa đổi đáng kể bối cảnh tường thuật của công ty cho năm sau cho đến khi một sự kiện mới như thế này diễn ra, với các chương trình khuyến mãi, thay đổi thương hiệu khác và thậm chí, mặc dù chúng tôi hy vọng là không, sa thải. trong thời gian Nguyên đêm thứ hai tối nay số phận của nhiều máy bay chiến đấu và máy bay chiến đấu đã được biết đến, cũng như, như chúng tôi báo cáo bây giờ, sau buổi biểu diễn.

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai.

> Nhiều thay đổi hơn trong WWE Draft 2023

Grayson Waller đến với thương hiệu màu xanh sau khi trở thành một trong những ngôi sao chính của áo vàng và đã chiến đấu cho chức vô địch NXT. Cô ấy có thể sẽ tham gia cùng những người đã trải qua lãnh thổ phát triển và lọt vào danh sách chính mà không giành được danh hiệu này, chẳng hạn như Ricochet hoặc Bray Wyatt. Chúng tôi cũng có những lời đầu tiên của anh ấy:

“Tôi không thể tin được. Tôi đã mơ về khoảnh khắc này từ khi còn là một đứa trẻ và tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ ở đây.. Nhưng sự thật là… TÔI KHÔNG NGẠI! Tôi được sinh ra để làm điều này, điều khiến tôi ngạc nhiên là mất quá nhiều thời gian để đến với Raw hoặc SmackDown. Và tôi là một kẻ nguy hiểm, và từ giờ tôi sẽ còn nguy hiểm hơn thế nữa với con chip trên vai, và tôi có con chip lớn nhất từ ​​trước đến nay. Nhưng bây giờ là lúc để ăn mừng. Đây là ‘Hiệu ứng Grayson Waller.’”

  • Grayson Waller không muốn bị so sánh với bất kỳ ai.

Sự xuất hiện của Indus Sher đối với thương hiệu màu đỏ cũng được công bố. Rất nhiều jander mahalđặc biệt là anh ấy, như Veer Mahaan, họ biết dàn diễn viên chính. không phải như thế sangha. Sẽ rất thú vị khi thấy cả ba người họ cùng nhau. Không giống như họ đã làm quá nhiều trong chương trình thứ Ba kể từ khi cựu Quán quân NXT được cử đến đó, nhưng chúng ta sẽ cùng nhau xem tương lai sẽ ra sao với họ.

Và ngoài ra, Họ sẽ được đồng hành, không phải với tư cách là một phần của nhóm, mà là một phần của quá trình chuyển sang Raw, bởi Odyssey Jones. Những gì mong đợi từ anh ta? Trong NXT một cái gì đó đã được nhìn thấy nhưng không nhiều. Vì vóc dáng của anh ấy, nhiều người đã so sánh anh ấy ngay từ đầu với đánh dấu henry nhưng đó là những từ lớn. Chúng ta cũng sẽ xem máy bay chiến đấu này có khả năng gì trên các sân khấu lớn.

  • Odyssey Jones tưởng tượng ai sẽ truất ngôi Roman Reigns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *