Tháng Chín 26, 2023

Một trong những tin tức vượt qua thứ năm này là Edge đề cập đến việc nghỉ hưu cuối cùng, mặc dù anh ấy đã nói rõ rằng trước tiên anh ấy muốn giành chức vô địch WWE World Full Weight Championship mới, lợi dụng việc anh ấy đang tham gia giải đấu sẽ xác định đối thủ của Seth Rollins tại Night of Champions. Cạnh đã rõ ràng rằng, một khi anh ấy giành được danh hiệu, anh ấy sẽ giải nghệ ngay khi đánh mất nó.

Edge thực hiện quảng cáo trên WWE Raw vào tháng 3 năm 2023
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với The Dyad.

► Grayson Waller có một số câu hỏi dành cho Edge

Ngôi sao mới của SmackDown, sau khi được chọn trong WWE Draft gần đây, Grayson Waller, đã xem video của thành viên Hall of Fame và gửi lời mời qua Twitter để thảo luận về nó trong chương trình trò chuyện của anh ấy, The Grayson Waller Effect. Đây là điều có thể xảy ra, bây giờ cả hai đều chia sẻ cùng một thương hiệu.

“Tôi có rất nhiều câu hỏi, giá như tôi có một chương trình trò chuyện để điều đó xảy ra.”

Hiệu ứng Grayson Waller là một trong những phân đoạn hay nhất mà NXT có trong những tháng gần đây và WWE có thể cho phép điều này diễn ra trên SmackDown trong tương lai. Hy vọng rằng điều này có thể xảy ra trước khi WWE Hall of Famer treo giày của anh ấy, có thể là ngay trong năm nay, chắc chắn phù hợp với thời hạn của hợp đồng hiện tại của anh ấy với công ty.

Grayson Waller trên NXT 04 11 2023 WWE
Grayson Waller trên NXT 04 11 2023 WWE

Nếu Edge muốn thực hiện “kế hoạch của mình”, anh ta sẽ phải đánh bại Rey Mysterio và AJ Styles trong một trận đấu ba mối đe dọa ở SmackDown vào thứ Sáu này, và sau đó anh ta sẽ phải đối mặt với người chiến thắng trong trận đấu ba mối đe dọa còn lại, để giành vé tham dự Night of Champions vào ngày 27 tháng 5 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *