Tháng Chín 28, 2023

Trong SmackDown đêm qua, Grayson Waller đã bị đánh bại bởi bờ rìa trong trận chiến đầu tiên của anh ấy trong dàn diễn viên chính sau khi nhận được nó trong Hiệu ứng Grayson Waller và cố gắng để WWE Hall of Famer tuyên bố nghỉ hưu. Thua cuộc không bao giờ là tốt nhưng chỉ cần có cơ hội thấy mình đang ở thế khó với Siêu sao được xếp hạng R Vâng, đúng vậy. Cũng như đã làm điều đó với John Cena trong một phân đoạn trong Money in the Bank. Và thậm chí, tiết kiệm khoảng cách, với Logan Paul gần đây cũng vậy, bởi vì khả năng hiển thị mà anh ấy có Maverick không ai khác trong công ty có nó.

► Sự khởi đầu của Grayson Waller

của tất cả Grayson Waller đang nói trên WWE Digital Exclusive sau khi chương trình thương hiệu xanh kết thúc. Anh ấy không nói rõ liệu cô ấy sẽ có sự cạnh tranh với Edge hay đó chỉ là chuyện xảy ra một lần, nhưng sẽ rất thú vị nếu cả hai gặp nhau tại SummerSlam. Mặc dù trong SUPER LUCHAS, chúng tôi cũng chỉ ra Hall of Famer như một đối thủ khả dĩ của Lý thuyết Austin.

“Tôi cho rằng bạn có thể nói rằng điều này Đó là một tuần khá điên rồ đối với Grayson Waller. Một tuần trước, tôi có siêu sao toàn cầu Logan Paul trong chương trình của mình. Sau đó, tôi đã có mặt tại Đấu trường O2 cháy vé cùng với John Cena, và sau đó tôi đã kết thúc nó bằng màn ra mắt đội hình chính của mình trong trận đấu với SmackDown Đêm Thứ Sáu tại Hall of Famer Edge.

Bất kỳ máy bay chiến đấu nào khác có thể nghỉ hưu hạnh phúc. Điều này là tốt như có thể được. Grayson Waller đang cảm thấy thế nào? tôi cảm thấy khá nguyền rủa. Bởi vì bất kể tôi có khớp với Edge hay không, điều đó không quan trọng, bởi vì tôi chỉ thua. Nhưng không sao, bởi vì anh ấy đã nói với tôi những gì? Anh ấy nói: ‘Chìm hay bơi’. Chà, tôi khá chắc là Grayson Waller chỉ mới bơi thôi, và đây mới chỉ là bắt đầu thôi.“.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *