Tháng Chín 23, 2023

Grayson Wallerđã nói về Dự thảo WWE 2023, so sánh nó với sự khởi đầu của sự nghiệp thành công của Tom Brady trong NFL, nó đã được hiển thị thất vọng vì được chọn muộnđiều gì đó đã xảy ra với ngôi sao bóng bầu dục người Mỹ, nhưng điều đó cuối cùng đã đưa anh ấy đến với danh tiếng.

Mặc dù vai trò nổi bật của anh ấy trong NXTnơi anh ấy đối đầu với nhà vô địch Bron Breakker, Waller không được chọn sớm bởi RAW hoặc SmackDown và được chọn gần như cuối cùng.

Grayson Waller trên NXT 04 11 2023 WWE

Trong một cuộc phỏng vấn với cáo thể thaoWaller tiết lộ sự thất vọng của anh ấy khi thấy nhiều ngôi sao NXT được chọn trước anh ấy.

Tôi phải thừa nhận rằng thật khó khănAnh ta. Tôi đã ở đó vào tối thứ Sáu trong bốn hoặc năm giờ, xem các võ sĩ khác được nêu tên và tên của tôi sẽ không xuất hiện. Không phải tất cả mọi người đã có mặt, nhưng tôi đã có. Tôi đã được mời đến đó, vì vậy Tôi mong được chọn. Khi điều đó không xảy ra, tôi đã thất vọng..

“Sau đó, vào thứ Hai, điều tương tự đã xảy ra. Tôi đã xem toàn bộ tập RAW và nghe những cái tên đã được chọn. Có rất nhiều tài năng trong NXT đã được tuyển dụng, nhưng vàTôi không phải Grayson Waller, số một ở đây. tên của tôi nên được trên tv. Anh thất vọng”.

Grayson Waller trên WWE NXT ngày 28 tháng 3 năm 2023
Grayson Waller trên WWE NXT ngày 28 tháng 3 năm 2023
  • Đây là những lựa chọn bổ sung của bài RAW Draft
  • Grayson Waller muốn phỏng vấn Edge trên SmackDown
  • Danh sách nội bộ của WWE SmackDown kỹ thuật viên và thô lỗ

► Anh ấy so sánh trải nghiệm của mình với Tom Brady

Vào thời điểm đó, anh ấy nhớ lại những điểm tương đồng với Tom Brady, người cũng trải qua tình huống tương tự trong dự thảo NFL.

Tôi nghĩ về Tom Brady và câu chuyện của anh ấy. Tôi nhớ bộ phim tài liệu ‘The Brady Six’ về các tiền vệ được soạn thảo trước anh ấy và tôi biết từng người được soạn thảo trước tôi. Tôi biết tất cả những người đã được chọn trước tôi trong NXT ”Waller cho biết trong cuộc phỏng vấn.

Bron Breakker đấu với Grayson Waller NXT Vengeance Day 2023 WWE
Bron Breakker đấu với Grayson Waller NXT Vengeance Day 2023 WWE

► Thật khó chịu khi là một trong những người được chọn cuối cùng, nhưng anh ấy đã nghĩ về thử thách tiếp theo

Ngoài ra, anh ấy đảm bảo rằng anh ấy đã thất vọng khi được chọn trong chương trình của nói chuyện RAWnhưng ai đã có mục tiêu tiếp theo của mình trong WWE.

Tôi đã không vui mừng khi tôi nhận được cuộc gọi cuối cùngĐẾN. Cô ấy không vui. Cô không khóc như những người khác. Mọi người đều vui mừng khi được tuyển dụng, cảm thấy rằng họ đã đạt được mục tiêu của mình và họ đã hoàn thành. Nhưng đối với tôi, đây mới chỉ là bắt đầu. Tôi đã bị xúc phạm khi được chọn cuối cùng. Tôi đã bị xúc phạm rằng tôi đã không xuất hiện trên truyền hình. Tôi không nghĩ điều đó sai. Tôi nghĩ mình thể hiện tốt nhất khi gặp thử thách. Khi tôi phát biểu sau cuộc tuyển chọn, tôi đã thể hiện con người thật của mình, bởi vì tôi có một tiêu chuẩn khác. KHÔNG.Tôi cũng giống như những người khác trong NXT, những người rất vui khi được tham gia Trung tâm Hiệu suất hoặc rất vui khi được tham gia Raw Hiện nay. Tôi coi mình là một trong những người giỏi nhất và tôi làm việc tốt nhất khi tôi có điều gì đó để chứng minh. Đêm đó, tôi đã đặt lên vai mình một thách thức lớn”.

Anh ấy vẫn chưa bắt đầu làm được điều gì lớn lao ở SmackDown, nhưng đô vật thương hiệu xanh mới hy vọng sẽ bắt đầu ghi dấu ấn của mình ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *