Tháng Chín 27, 2023

chương trình trò chuyện Grayson Waller đã có một bước ngoặt bất ngờ, vì nó chuyển từ chỉ một cuộc trò chuyện sang trở thành lần đầu tiên của anh ấy trên SmackDown.

bờ rìa anh ấy là khách mời đặc biệt của đêm và tham gia vào chương trình trò chuyện. WAller biết rằng Siêu sao xếp hạng R sẽ đưa ra một thông báo quan trọng vào tối nay. và háo hức được nghe nó.

WWE SmackDown ngày 07 tháng 7 năm 2023 008 Grayson Waller

Grayson đã gây áp lực buộc Edge phải tiết lộ nó và cuối cùng đã “đánh phủ đầu” bằng cách tuyên bố rằng chiến binh kỳ cựu sẽ nghỉ hưu. Tuy nhiên, không có gì xa hơn thực tế, vì Edge đã tuyên bố rằng điều này là sai và ngược lại, sẽ có một trận đấu với anh ta sau cùng đêm đó.

WWE SmackDown ngày 7 tháng 7 năm 2023 009 Edge
WWE SmackDown ngày 7 tháng 7 năm 2023 009 Edge
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Kết quả
  • Austin Theory đã giành được chức vô địch Hoa Kỳ với sự giúp đỡ từ Pretty Deadly
  • Roman Reigns vẫn là Thủ lĩnh bộ lạc và làm bẽ mặt The Usos

Cạnh so với Grayson Waller trên SmackDown

Waller ngạc nhiên đã bỏ lại cảm giác này và háo hức muốn thành công trong trận chiến đầu tiên của mình ở thương hiệu xanh, gặp một đối thủ lớn và nguy hiểm.

Và tôi sẽ không có một đối thủ dễ dàng, bởi vì Edge là một người đàn ông có nhiều kinh nghiệm. và bất chấp tuổi tác của mình, anh ấy tiếp tục cho thấy rằng anh ấy có rất nhiều thứ để cống hiến trên võ đài.

Kẻ Cơ Hội Tối Đa bắt đầu thống trị trận đấunhưng theo cách tương tự, Waller đã tìm cách trả lời bằng những cú đánh mạnh mẽ, để giành quyền kiểm soát trận đấu.

Cả hai võ sĩ đã làm rất tốt, cả hai đều muốn chứng minh điều gì đó, Edge, người vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến và Waller, người có phẩm chất để trở thành một phần của dàn diễn viên chính của WWE.

Trận đấu diễn ra khá cân bằng và có vẻ như anh ấy có thể chiến đấu một cách ấn tượng Grayson đã tránh được ba ngọn giáonhưng khi anh ấy né được cái cuối cùng, anh ấy đã cố gắng gây bất ngờ Edge đã nhận nó theo cách tương tự với một ngọn giáo.

Vào cuối trận đấu, Edge thừa nhận những gì Walley đã làm và nói với anh ta rằng “bạn không bị chết đuối”, nói rõ rằng anh ta rất ngạc nhiên trước màn trình diễn của đối thủ.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *