Tháng Mười Hai 2, 2023

Trong SmackDown Đêm Thứ Sáu gần đây, Grayson Waller bị Edge đánh bại trong trận chiến đầu tiên của anh ấy trong dàn diễn viên chính sau khi nhận được nó trong Hiệu ứng Grayson Waller và cố gắng để WWE Hall of Famer tuyên bố nghỉ hưu. Bất chấp trận thua, cựu NXT trông rất tuyệt trong trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ NXT Spring Breakin’, và rõ ràng thua Edge không có gì phải xấu hổ. Trước cuộc họp này, Waller đã chia sẻ các phân đoạn với John Cena tại Money in the Bank và có tương tác trong phân đoạn của anh ấy với Logan Paul, AJ Styles và Charlotte Flair.

WWE SmackDown ngày 07 tháng 7 năm 2023 008 Grayson Waller
  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.

► Grayson Waller đã đề cập đến The Rock

Vài giờ trước, Grayson Waller đã chuyển sang tài khoản Twitter của bạnphản ánh về lần ra mắt của anh ấy tại Madison Square Garden trong SmackDown cuối cùng. Bất chấp thất bại trước WWE Hall of Famer Edge trong sự kiện chính, Waller thể hiện thái độ lạc quan, đăng một bức ảnh của anh ấy cùng với một thông điệp gián tiếp đề cập đến The Rock.

“Đây là buổi ra mắt quan trọng nhất tại Madison Square Garden Kể từ khi gã có tua gớm ghiếc đó.”

Grayson Waller trên NXT 04 11 2023 WWE
Grayson Waller trên NXT 04 11 2023 WWE

Tất nhiên rồi, The Rock ra mắt tại Survivor Series 1996 tại Madison Square Garden huyền thoại và đeo tua vào thời điểm đó. Giữ khoảng cách, chúng ta đã biết sự nghiệp huyền thoại mà The Great One đã có trong WWE trước khi chuyển đến Hollywood và Grayson Waller nghĩ rằng anh ấy có thể tiếp bước anh ấy.

The Rock trong trận ra mắt WWE tại Survivor Series 1996 – WWE

Chúng ta sẽ phải xem tương lai của Grayson Waller sẽ ra sao kể từ thời điểm này trở đi, nhưng có vẻ như anh ấy đang có một phong độ rất tích cực vào lúc này, và bản thân anh ấy đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn sau SmackDown rằng “đây mới chỉ là sự khởi đầu.”

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *