Tháng Chín 26, 2023

Tất cả các Siêu sao WWE đều có một cuộc sống trước khi trở thành nó. Nhiều người đã đi một chặng đường dài với tư cách là những chiến binh độc lập (kevin nợ, sami zayn, Seth Rollins…) hoặc đã từng làm việc tại các công ty lớn khác (phong cách AJ, shinsuke nakamura, Asuka). Nhiều người khác không có kinh nghiệm trước đó trong những môn liên quan nhưng trong các môn thể thao khác (Bianca Belair, quả nhãn Paul, Nam tước Corbin). Và trong trường hợp của Grayson Waller, anh ta là một giáo viên lịch sử.. Có lẽ không ai đã gặp anh ấy kể từ khi anh ấy đến NXT có thể hình dung ra anh ấy trong vai trò đó. Nhưng sự thật là chính anh ấy đã xác nhận điều đó trong cuộc phỏng vấn gần đây với Rick Ucchino cho Cageside Seats.

  • Grayson Waller không muốn bị so sánh với bất kỳ ai.

> Grayson Waller, giáo viên trước khi trở thành võ sĩ

“Bạn biết đấy, cuộc sống của tôi rất hoang dã. Ví dụ, khi mọi người biết tôi là một giáo viên, tôi không nghĩ họ thực sự tin vào điều đó.. Bạn biết đấy, đó giống như một khía cạnh khác của tôi. Với đấu vật Úc vào thời điểm đó, đó không phải là một công việc toàn thời gian. Bạn biết đấy, bạn làm điều đó vì tình yêu. Bạn đang làm điều đó để cố gắng để được nhìn thấy, đại loại như vậy. Tôi là một chiến binh cuối tuần trong một thời gian dài, nhưng bạn phải thanh toán các hóa đơn vào cuối ngày.

“Và vâng, thật ngạc nhiên, người hâm mộ cuồng nhiệt của câu chuyện. Vì vậy, đó là điều tôi thực sự thích làm, làm việc với lũ trẻ và những thứ tương tự.. Nhưng phần đó của cuộc đời tôi đã ở phía sau rồi, cậu bé ạ. Bây giờ tôi đang nhảy khỏi thang và tất cả những thứ tương tự.”

Mặc dù trên thực tế, điều đáng nói là chúng ta có thể xếp Grayson Waller vào nhóm Owens, Zayn và Rollins. Không đạt được danh tiếng hay những thành công này, Anh ấy đã làm việc nhiều năm trên đấu trường độc lập, từ khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2017 cho đến khi gia nhập WWE vào năm 2021..

Bạn có thể tưởng tượng Grayson Waller là một giáo viên không?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25/04/2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *