Tháng Chín 23, 2023

Tuần này một phiên bản mới của WWE Draft và một trong những kỳ vọng sẽ xoay quanh những người có thể đến từ NXT (như đã xảy ra trong những lần trước). Được biết, một số Siêu sao của thương hiệu phát triển gần đây đã xuất hiện trong WWE Main Event và đó có thể là dấu hiệu cho thấy họ có thể xuất hiện thường xuyên trên Raw hoặc SmackDown, mặc dù tại thời điểm này hầu như không ai biết vai trò của họ sẽ là gì. là. điểm đến cuối cùng sau hai đêm tuyển chọn kết thúc.

Khuyến mãi WWE Draft 2023
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Cora Jade và Joe Gacy là những cái tên NXT mới xuất hiện trong WWE Draft

Với Bản nháp sắp đến gần, sự hiện diện của các Siêu sao NXT đã tăng lên và vào thứ Hai tuần này trong các bản ghi Nguyên bản, chúng ta sẽ thấy sự hiện diện của hai Siêu sao mới. Theo một báo cáo từ WRKD đấu vật, Cora Jade và Joe Gacy dự kiến ​​sẽ làm việc vào thứ Hai tuần này, mặc dù trong các trận chiến không được truyền hình.

“Hai cái tên được lên kế hoạch thực hiện trên các đoạn băng không được truyền hình trong WWE Raw ngày mai Họ là Cora Jade và Joe Gacy. Cả hai cũng được coi là những lựa chọn dự thảo tiềm năng..”

Cora Jade trên WWE NXT ngày 11 tháng 4 năm 2023
Cora Jade trên WWE NXT ngày 11 tháng 4 năm 2023

Cora Jade đã sẵn sàng cho dàn diễn viên chính của WWE, thậm chí còn hơn thế nữa nếu cô ấy sắp rời xa Giải vô địch nữ NXT, trong khi Joe Gacy hiện đang dẫn dắt Schism trong NXT, một nhóm có con gái của The Rock; tuy nhiên, khả năng thăng hạng trong trường hợp này có vẻ hơi khó khăn, vì điều đó đồng nghĩa với việc nhóm bị giải thể.

Những gì đã được đồn đại trong những ngày gần đây là về sự xuất hiện có thể của Ilja Dragunov, Cameron Grimes, Pretty Deadly và Zoey Stark vào dàn diễn viên chính, là kết quả của Bản nháp sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *