Tháng Chín 23, 2023

Mặc dù Booker T có vẻ không hài lòng lắm với màn trình diễn của cả hai trong Stand & Deliver gần đây, nhưng Carmelo Hayes và Bron Breakker ngày nay là hai ngôi sao nam lớn nhất trong NXT. Họ đã định gặp nhau trên võ đài, và họ đã làm như vậy trong ngôi sao của PPV đã nói, nơi Hayes đã tìm cách truất ngôi Breakker bất động cho đến nay.

Và có lẽ nhận định của Booker T không phải ngẫu nhiên khi biết rằng, Như WWE đã gợi ý ngày hôm qua, Hayes và Breakker sẽ dành chỗ cho trận tái đấutheo đó, bây giờ, vị vua bị truất ngôi sẽ là “HIM” và con trai của Rick Steiner sẽ bắt đầu với tư cách là một ứng cử viên.

Hayes đã bảo vệ chức vô địch NXT trước Grayson Waller, và sau trận đấu, anh ấy muốn thách đấu với Breakker, người vài tuần trước đã nói rằng anh ấy không quan tâm đến một trận tái đấu. Kẻ thứ hai đáp trả bằng một cuộc tấn công vào Hayes và đồng nghiệp của anh ta là Trick Williams, giáng một Ngọn giáo vào vị vua đã đưa anh ta xuyên qua bức tường của Trung tâm Biểu diễn.

  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu

► Hayes và Breakker so với AEW

Mặc dù WWE chưa xác nhận trận tái đấu, Dự kiến, trận Hayes vs. Breakker II này sẽ là điểm nhấn của NXT Battlegroundsự kiện lớn tiếp theo dành cho thương hiệu vàng, hiện tại tấm áp phích của họ không có tính cạnh tranh.

NXT Battleground sẽ diễn ra dưới sự bảo vệ của Trung tâm Tsongas ở Lowell (Massachusetts) vào ngày 28 tháng 5, cùng ngày diễn ra AEW Double or Nothing… và cùng thời gian bắt đầu.

Chiến lược WWE mà chúng ta chưa từng thấy kể từ ngày 4 tháng 9 năm ngoái, khi Worlds Collide và All Out chia sẻ một ngày ăn mừng như vậy, mặc dù vào các giờ khác nhau. Vì thế, Bạn phải quay trở lại ngày 26 tháng 11 năm 1987 để tìm một tiền lệ hoàn chỉnh, đêm mà Jim Crockett Promotions và WWE lần lượt giới thiệu Starrcade và Survivor Series..

© Giải trí đô vật thế giới

  • Carmelo Hayes muốn Rollins tại WrestleMania 40 | siêu chiến đấu
  • Booker T đánh giá sự trỗi dậy của Bron Breakker | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *