Tháng Chín 26, 2023

Cặp đôi võ sĩ kỳ cựu những cái đầu đã trở lại ký thỏa thuận với WWE trở thành một phần của công ty một lần nữa. Điều này đã được xác nhận bởi Mosh, một trong những thành viên trong nhómvà một số cửa hàng đã báo cáo rằng đối tác của anh ấy là Thrasher cũng đã chốt thỏa thuận.

Hợp đồng huyền thoại trong WWE thường linh hoạt hơn so với hợp đồng dành cho các đô vật đang hoạt động, vì các huyền thoại dự kiến ​​​​sẽ thi đấu ít thường xuyên hơn và lưu diễn ít thường xuyên hơn. Một số huyền thoại có hợp đồng độc quyền với WWEtrong khi những người khác có sự sắp xếp linh hoạt hơn cho phép họ làm việc ở nơi khác.

Hiện tại, vẫn chưa biết thỏa thuận của đội này với WWE là gì, nhưng có thể chúng ta sẽ sớm gặp lại họ trong một chương trình với tư cách khách mời đặc biệt.

  • Booker T buồn vui lẫn lộn sau Bản nháp năm 2023
  • Triple H tiết lộ ngày diễn ra giải đấu cho danh hiệu WWE mới
  • Santos Escobar: “Bad Bunny là Siêu sao WWE”
The Headbangers (Thrasher và Mosh) / WWE©

► Những cú húc đầu trong WWE

Đội Headbanger được tạo thành từ Mosh (Charles Warrington) và Thrasher (Glenn Ruth). Bộ đôi này ra mắt trong WWE vào năm 1996 và được chú ý nhờ vẻ ngoài lập dị và phong cách đấu vật hỗn loạn. Trong thời gian làm việc cho công ty, họ có mối thù với các đội khác và tham gia vào nhiều cuộc thi đồng đội khác nhau, bao gồm cả Survivor Series.

Sau khi rời WWE vào năm 1999, The Headbangers đã làm việc trong các chương trình khuyến mãi đấu vật khác như Đấu vật vô địch cực đoan (ECW)Đấu vật vô địch thế giới (WCW). Tuy nhiên, cặp đôi này đã trở lại WWE vào năm 2016 để thi đấu trong giải đấu mở màn cho SmackDown Tag Team Championship.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *