Tháng Chín 23, 2023

“Không, xin lỗi anh bạn… Ồ đúng rồi. sẽ quay trở lại cho [millones de dólares]… . Anh ấy có thể sẽ trở lại trong một hoặc hai năm cho [mi salario anterior]. Nó rất tốt. Nhưng không, tôi đang vui vẻ ngay bây giờ“. Không nói trăm phần trăm mà để cửa cho nó đầu năm, Heath Slater Anh ấy đã nói như thế về việc quay trở lại WWE. Điều quan trọng cần lưu ý là kể từ đó, chúng tôi không biết rằng đã có cách tiếp cận hoặc công ty quan tâm đến việc phục hồi máy bay chiến đấu.

► Heath Slater sẽ trở lại WWE

Tuy nhiên, Ban nhạc rock One Man tiếp tục cho thấy bạn sẵn sàng đi đường trở lạilần này là trong Eyes Up Here với Francine.

“Vào ngày 15 tháng 7, tôi sẽ tròn 40 tuổi. Tôi đã tham gia WWE từ năm 23 tuổi. Tôi thực sự đã có ba năm gián đoạn với họ khi tôi tham gia Impact, nhưng tôi đã tham gia WWE. Tôi đã tham gia vòng đua độc lập trong khoảng hai năm và sau đó họ đã ký hợp đồng với tôi. Nó giống như, ồ, tôi đã làm được. Tôi đã ở đó 15 năm cuộc đời“.

“Đó là một trong những thứ mà tôi nhìn thấy tuổi của mình, tôi thấy tuổi của các con gái tôi và chúng cần tôi như thế nào. Tôi biết với WWE, nó giống như ở trong quân đội. Bạn ký hợp đồng và bạn sẵn sàng đáp ứng mọi thứ họ yêu cầu ở bạn, nhưng đó là một trong những điều mà không ai trả tiền như họ trên thế giới này“.

Chiến binh, hiện chỉ được biết đến với cái tên Heath, đã làm việc như một freelancer kể từ khi tôi ngừng là một Siêu sao WWE vào năm 2020. Anh ấy đặc biệt nổi bật trong thời gian làm việc tại IMPACT, nơi anh ấy là Nhà vô địch các cặp đôi thế giới. Nhưng anh ấy đã trải qua rất nhiều lần thăng chức nhỏ, với ít nhiều thành công, mà không thu hút quá nhiều sự chú ýÍt nhất là không nhiều như những người cũ khác từ công ty lớn nhất như Matt Cardona, người cũng không có cánh cửa đóng lại hoàn toàn để trở lại đế chế McMahon.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *