Tháng Chín 23, 2023

AEWxNJPW: Forbidden Door 2 sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 6 và không thiếu những võ sĩ muốn có mặt trên tấm áp phích của họ. Chúng tôi đã nói về điều đó Athena muốn chiến đấu với KAIRI hoặc Mercedes Monévề lợi ích cũng như của Nhà vô địch IWGPtừ ý kiến ​​của Tony Khan về nó, cái đó kenny omegasẽ osprey sau đó họ sẽ trả thù, về khả năng rằng Bryan Danielson ở đằng trước Zack Sabre Jr.hoặc cuộc chiến bất khả thi mà anh ta muốn Lio Rush. Và bây giờ, chọn lời nói của mình sau khi Va chạm ở Philadelphiachúng tôi lặp lại Hiromu Takahashi cũng mong muốn được tham gia.

> Hiromu Takahashi được mời đóng Forbidden Door 2

“Còn nữa, vì tôi đang ở Mỹ, hãy để tôi nói với bạn điều này. tôi không thể đi [el año pasado]. Nhưng sẽ có [un show de Forbidden Door] năm nay phải không? Có thể vào tháng 6 Cấm Cửa. tôi rất hân hạnh khi được ở đó“.

chiến binh nhật bản Anh ấy cũng nói về All Star Junior Festival USA tiếp theosẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 8 tại 2300 Arena ở Philadelphia, Pennsylvania.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng All Star Junior Festival mà chúng tôi đã tổ chức ở Nhật Bản sẽ được tổ chức tại Philadelphia.. Tôi chắc rằng Rocky đã làm rất tốt việc này. Tôi nghe Rocky nói rằng anh ấy muốn làm điều đó sau khi xem [primer programa]. Tôi không nghĩ nó sẽ diễn ra ở Philadelphia. Tôi rất phấn khích… Chúng tôi không thể mời các chiến binh nước ngoài đến Nhật Bản. Tại sao chúng ta không thể mời họ? Chi phí vận chuyển. Chi phí của nó rất nhiều. Đây thực sự là một bài toán khó. Nhưng bạn có thể làm điều đó ở đây tại Hoa Kỳ, bạn không phải lo lắng về điều đó. Tôi tham gia. Rocky-san, tất nhiên tôi sẽ đi. Mặc dù họ ở hai đội đối lập nhưng họ đã bắt tay nhau.”

Bạn có muốn xem Hiromu Takahashi trong Forbidden Door không?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *