Tháng Chín 27, 2023

Đêm 24/7, trong buổi văn nghệ truyền thống tại nhà biểu Đấu trường Pueblamột nhóm các cá nhân vũ trang tấn công phòng vé của địa điểmmang theo số tiền thu được từ việc bán vé.

Theo một video, bạn có thể thấy cách một nhóm người tiếp cận phòng vé và họ bước vào với súng khi cửa mởđập vào quầy bán vé và lấy hết số tiền có được rồi nhanh chóng tẩu thoát khỏi nơi này.

Sau khi vụ việc được báo cáo, một thiết bị an ninh đã được kích hoạt và một số đội tuần tra của Cảnh sát Tiểu bang đã đến hiện trường. Cho đến bây giờ, số tiền chính xác bị đánh cắp không được biết.

  • Poblanos đủ điều kiện được xác định cho Giải vô địch hạng nhẹ quốc gia
  • Max Star và Futuro giành chiến thắng ở vòng đầu tiên của Giải vô địch hạng nhẹ quốc gia
  • Vũ khí hiện tại của AAA và CMLL: Triplemanía so với Lễ kỷ niệm 90 năm

Theo báo cáo sơ bộ, vụ cướp diễn ra vào khoảng 9:00 tốis, ngay sau khi sự kiện bắt đầu, một phần của lễ hội kỷ niệm 70 năm Arena Puebla, còn được gọi là “Ngôi đền của Nỗi đau.”

Biển quảng cáo đêm đó hứa hẹn một chức năng xuất sắc với những nhân vật nổi bật trên võ đài, chẳng hạn như Mystic, Octagon, Chiến binh cuối cùng và lực lượng chiến binh; cũng đã thực hiện các Người loại bỏ cho Giải vô địch hạng nhẹ quốc gia.

Đấu trường Puebla

Cho đến nay, cơ quan chức năng của Bộ Công an vẫn chưa có phát ngôn chính thức về vụ việc. Các phiên bản chưa được xác nhận đã được phổ biến cho thấy có thể có sự tham gia của giữa bốn và năm cá nhân trong vụ cướp. Ngoài ra, có thông tin cho rằng không có thương tích nào và thiệt hại duy nhất được ghi nhận là mất số tiền thu được.

Những câu chuyện cũng đã được trình bày gợi ý rằng lBọn tội phạm đã ở bên trong khu nhàđợi thời điểm thích hợp để vào phòng vé và đe dọa nhân viên.

Đến nay, chính quyền địa phương Họ đã không thể xác định những người chịu trách nhiệm. về hành vi tội phạm mới này đã gây lo ngại trong cộng đồng đấu vật và những người hâm mộ môn thể thao ngoạn mục này.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *