Tháng Chín 23, 2023

Chi nhánh Mogul đại sứ quán gần đây đã tham gia AEW để trừng phạt darby allin. Vẫn chưa biết cả hai phe sẽ làm việc cùng nhau như thế nào nhưng gần đây Hoàng tử Nana đang ca ngợi Swerve Strickland và bình luận khả năng thêm nhiều thành viên vào liên minh khi nói chuyện với Renee Paquette trên The Sessions.

> Hoàng tử Nana ca ngợi Swerve Strickland

“Mặt khác, với Swerve Strickland mát mẻ, tự chủ và bình tĩnh. Để tôi nói cho bạn biết điều này, tôi đã biết Swerve Strickland trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Thấy anh ấy nói từ ngày đầu tiên: ‘Xin chào, bạn có khỏe không? Rất vui được gặp bạn’ cho đến nay nó thật tuyệt vời. Tôi rất tự hào về anh ấy. Nó sẽ là một vấn đề. Nó sẽ là một vấn đề trong ngành đấu vật. Hãy cho chúng tôi thêm sáu tháng so với những gì chúng tôi đã lên kế hoạch và những gì chúng tôi sẽ làm cùng nhau…và các chi nhánh mà chúng tôi sẽ mang lại…

Ngay bây giờ, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Nó không giống như việc anh ấy ngồi đó nghĩ, ‘Tôi phải đến gần Swerve hơn vì anh ấy đang làm việc với Rick Ross.’ Thật vui khi biết Rick Ross và rapper này và rapper kia, nhưng tất cả chúng tôi đều đang cố gắng nuôi sống gia đình mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Rick Ross xuất hiện tại AEW vì anh ấy yêu thích những thứ này và anh ấy nhận ra và nhận ra Tony Kahn là ai, Swerve là ai, Đại sứ quán nói về điều gì và anh ấy muốn tham gia. Đó là lý do tại sao tôi yêu Swerve. Anh ấy đã học nghề trong 15 năm qua, anh ấy đã làm nó ở mức độ mà bây giờ anh ấy là người đặt người khác lên trên. Không quá ồn ào, chiến đấu phi thường. Một số trận đấu rất hay, một số thì không. Anh đã học, anh có con.

“Với tất cả những gì anh ấy đã học và những mối quan hệ mà anh ấy đã tạo ra, cùng với những điều tôi đã học được và những mối quan hệ mà tôi đã tạo ra và những người mà tôi đã làm việc cùng trong âm nhạc và đấu vật, tất cả sẽ trở thành điên. Hiện tại, những người bên ngoài ngành đang trông giống như, ‘Chúng tôi muốn trở thành một phần của điều này. Chúng ta có thể làm gì để cải thiện nó?’. Swerve và tôi ở một cấp độ khác trong mối quan hệ của chúng tôi. Mối quan hệ của chúng tôi từng rất tốt, nhưng giờ thì tốt hơn rất nhiều vì trong thâm tâm, có thể anh ấy không biết, có thể anh ấy muốn làm việc với Swerve, và có lẽ anh ấy đã không làm. Tôi biết, anh ấy muốn làm việc với Đại sứ quán và tôi. Đó là một sự kết hợp trời cho. Xin lỗi vì những trụ cột. Đã đến lúc chúng ta lấy những gì là của chúng ta.

“Chúng tôi không tìm kiếm bất kỳ kẻ lười biếng nào. Bạn phải sẵn sàng để làm điều này. Chúng tôi đang ở trên cùng của những gì chúng tôi gọi là chuẩn bị. Chúng tôi đã sẵn sàng và chúng tôi sẵn sàng quay số và thay đổi kết quả so với những gì mọi người mong đợi. bạn sẽ cảm nhận được điều đó. Bạn sẽ thấy điều đó trong các buổi quảng cáo và công việc trên võ đài. Chúng tôi mệt mỏi với việc đi theo dòng chảy. Chúng tôi làm điều này, chúng tôi là những người nguy hiểm. Đừng coi đây là một trò đùa hay xem nhẹ nó. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ trên võ đài, làm việc chăm chỉ ở phía sau, với mọi người, vận động chính trị, chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng mọi người trong liên minh của chúng tôi đều hạnh phúc và gia đình chúng tôi được nuôi sống và chúng tôi có thể về nhà với nụ cười trên môi“.

Thế còn liên minh Mogul-The Embassy thì sao?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee đấu với Charlie Dempsey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *