Tháng Chín 28, 2023

Học viện Alpha Họ nói về đối thủ nào đánh họ mạnh nhất và ai cũng tìm cách kiểm tra kỹ năng của họ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fightful, trong đó họ cũng nhớ lại thời gian đấu vật nghiệp dư cũng như so sánh với Mỹ Alpha với Máy móc hạng nặng.

> Ai đánh mạnh nhất Học viện Alpha

Otis:Tôi sẽ phải nói Jey Uso với một chiếc ghế thép”.

Chad Gable: “Tôi không muốn nói là ai, nhưng tôi nhớ cụ thể. Đó là tại Orlando Armory tại một Sự kiện trực tiếp của NXT khi tôi đang ngồi trên mông của mình. Họ đá tôi vào lưng, ngay vào xương sống. Nó phải là nơi hoàn hảo bởi vì đã gửi một buzz lên đến đầu và xuống chân của tôi. Tôi đã từng nghe mọi người nói về việc nhìn thấy màu đỏ khi họ rất tức giận, nhưng tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều đó. Tôi thấy màu đỏ ở đó. Đó là lần gần nhất tôi từng nói, ‘Được rồi, chúng ta hãy làm một chút phong cách nghiệp dư ở đây một lúc.’«.

> Ai đã thử nghiệm Alpha Academy

Chad Gable: “Yêu thích của tôi, tôi đoán tôi sẽ gọi nó là một truyền thống, sẽ là Luke Harper. Khi anh ấy ở bên chúng tôi, bất cứ lúc nào chúng tôi tham gia một trận chiến thực sự, cho dù đó là Andre hay gì đó ở Ả Rập, tôi sẽ thấy mình và anh ấy đang cố hạ gục tôi bằng một thứ mới mà anh ấy tạo ra, một kiểu hạ gục nghiệp dư nào đó. Nó chưa bao giờ thực sự kết thúc tốt đẹp đối với anh ấy, nhưng đó là một trong những trò đùa mà anh ấy sẽ chơi. Đó là một trong những điều yêu thích của tôi và có lẽ là kỷ niệm yêu thích nhất của tôi về anh ấy mọi thời đại. Tôi yêu«.

Otis:Tôi sẽ nói, tôi không thể nêu tên một người, nhưng anh ta đá tôi vào đầu gối trái, vào xương bánh chè, và tôi đã cảnh cáo anh ta không được làm như vậy nữa. Tuần sau anh ấy lại làm điều tương tự. Chúng tôi ở NXT, tôi có chút tức giận và tát anh ấy. Tôi không biết nó đến từ đâu; Tôi thực sự mất bình tĩnh ở đó. Sau đó chúng tôi trở lại bình thường. Vậy bên cạnh đó, ai sẽ đủ điên để gây rối với Học viện Alpha?“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *