Tháng Chín 23, 2023

Trong một thập kỷ, Gawker là một trang web buôn chuyện về người nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi vào năm 2016, họ công bố một đoạn video sex của Hulk Hogan, trong đó huyền thoại đấu vật chuyên nghiệp cũng được cho là đã đưa ra những bình luận phân biệt chủng tộc.. Đó là một tình huống thực sự nghiêm trọng đối với Hulkster, bắt đầu với việc WWE cắt đứt mọi ràng buộc với anh ta. Tuy nhiên, Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn nhiều đối với công ty khi anh ấy kiện cô ấy..

Hulk Hogan tại phiên tòa xét xử Gawker – Tampa Bay Times.

> Hulk Hogan đấu với Gawker, trong Rich & Shameless

HH, như anh ấy muốn ký, đã kiện cả Gawker và nhiều nhân viên và chi nhánh khác vì đã xâm phạm quyền riêng tư của anh ấy và vì những thiệt hại gây ra do việc tiết lộ những hình ảnh nói trên. Cuối cùng, bồi thẩm đoàn đã bỏ phiếu ủng hộ cựu chiến binh, người đã được trao số tiền 140 triệu đô la nhờ những đau khổ mà anh ta đã phải chịu. Đó là một vụ án đã xảy ra khắp thế giới, vượt xa những người liên quan và điều đó tiếp tục gây ra hậu quả bởi vì sẽ là một phần của mùa mới của Rich & Shameless.

Chương trình TNT “kể những câu chuyện có thật về những thành công, thất bại, cảm xúc và đau khổ đi kèm với sự giàu có trong thế giới thể thao” sẽ dành một trong các tập của đợt mới này sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 7 tháng 5 cho cuộc chiến pháp lý của Hulk Hogan chống lại Gawker. Chúng ta sẽ chú ý xem loạt phim tài liệu này nói lên điều gì, liệu chúng có cung cấp tin tức hay liệu chúng có giới hạn bản thân trong việc ghi nhớ những gì đã xảy ra giữa một trong những đấu vật vĩ đại nhất mọi thời đại và một blog đã vượt qua ranh giới hay không.

Bạn có biết chuyện gì đã xảy ra trong Hulk Hogan vs. Gawker không?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *