Tháng Chín 28, 2023

Cựu đô vật Jade Chung tên thật là Jennifer Chung vừa ký hợp đồng với IMPACT. Chính công ty đó đã làm cho nó được biết đến trên mạng xã hội và sau đó cô ấy đã thực hiện một ấn phẩm để thể hiện niềm vui của mình khi bắt tay vào cuộc phiêu lưu chuyên nghiệp mới này. Hãy nhớ rằng cô ấy đã có mối quan hệ với vùng tác động kể từ khi cô ấy làm việc trong Before the Impact. Và thật thú vị khi biết rằng cô ấy là vợ của Josh alexander, Nhà vô địch thế giới Impact, người đã phải từ bỏ danh hiệu do chấn thương mà anh ấy hiện đang hồi phục. Cần phải đề cập rằng Chung đã thỉnh thoảng xuất hiện trong tổ chức, ví dụ, trong Khó Giết 2023.

  • Moose tán thành một ngọn giáo cho vợ của Josh Alexander.

> Dấu hiệu IMPACT Ngọc Chung

«Tôi RẤT HẤP DẪN được tham gia nhóm phát sóng IMPACT và làm việc cùng với tất cả các đồng nghiệp mới tuyệt vời và siêu tài năng của mình.. Đối với những người trung thành với IMPACT, bạn là những người hâm mộ cuồng nhiệt và tôi rất nóng lòng được trò chuyện cũng như vui vẻ hơn tại các sự kiện trực tiếp của chúng tôi! Cảm ơn tình yêu”.

Jade Chung chưa bao giờ quá nổi bật trong đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2005 và sẽ luôn làm việc độc lập, trải qua PWG hoặc NWA. Cô ấy sẽ nghỉ hưu, với tư cách là một đô vật và người hầu, vào năm 2008, thỉnh thoảng xuất hiện vào các năm 2010, 2015, 2017 và 2019 cũng trên sân khấu độc lập. Từ cuộc chiến của cô ấy, chúng ta có thể làm nổi bật khi cô ấy gia nhập lực lượng với bầu trời bọ cạp để đánh bại Frankie Kazarian trong một trận đấu chấp First Blood trong PWG Self-Tilted hoặc khi anh ấy đối đầu với Candice LeRae trong NWA Wrestling Showcase – Tập 10.

Chúng ta sẽ xem Jade Chung đang làm gì trong cuộc phiêu lưu mới này cũng như chúng ta sẽ sớm biết tin tức gì về sự phục hồi của chồng cô ấy, Josh Alexander, người mà chúng ta hiểu sẽ tìm cách giành lại chức vô địch Impact World Championship khi anh ấy trở lại, và Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin trong Siêu đại chiến.

Bạn có biết Ngọc Chung không?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *