Tháng Chín 23, 2023

Trong phiên bản NXT gần đây, chúng tôi đã chứng kiến ​​một khoảnh khắc xúc động khi Nhà vô địch NXT, Indi Hartwell, xuất hiện để chào tạm biệt người hâm mộ và cảm ơn họ vì sự ủng hộ nhận được trong suốt hơn ba năm kể từ khi anh ấy tham gia WWE, nhìn lại sự nghiệp của mình trong thương hiệu phát triển, cuối cùng anh ấy đã nhắc đến những cảm xúc đã trải qua trong lần bảo vệ xuất phát cuối cùng của mình tại NXT Spring Breakin’, nơi anh ấy phải kết thúc trận đấu bất chấp bị chấn thương mắt cá chân, một lý do đã giúp anh quyết định từ bỏ danh hiệu của mình và cho người khác cơ hội đăng quang trong NXT Battleground.

Indi Hartwell trên WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Indi Hartwell bị bong gân trong NXT Spring Breakin’

Hãy nhớ rằng trong NXT Spring Breakin’, Indi Hartwell đã bị thương sau khi nhận đòn Moonsault từ Tiffany Stratton, người đã phải chiến đấu trong vài phút với Roxanne Pérez trước khi Nhà vô địch NXT khi đó trở lại với tình trạng khập khiễng và kết thúc thành công cuộc chiến của họ. Sau đây, đô vật đã phải mang ủng đi bộ và rõ ràng là đã không đấu vật kể từ đó.

Trong Bản tin Wrestling Observer gần đây, người ta đã lưu ý rằng Indi Hartwell đã giành được rất nhiều sự tôn trọng ở hậu trường WWE vì cô ấy đã kết thúc trận đấu của mình tại Spring Breakin’.mặc dù bị bong gân khiến anh ấy không thể đi lại bình thường kể từ đó.

«Indi Hartwell bị bong gân mắt cá chân vào tuần trước. Anh ấy đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ đám đông quay trở lại trong khi anh ấy gần như không thể đi bộ từ phòng huấn luyện để kết thúc trận đấu. Nhưng cô ấy đang đi ủng và cô ấy cần một cái nạng trong tuần này.”

Ấn Độ Hartwell
Ấn Độ Hartwell

Chúng ta sẽ phải xem điều gì tiếp theo dành cho Indi Hartwell khi cô ấy là thành viên của Raw. Cô ấy rất có thể gặp lại Dexter Lumis (người mà cô ấy đã kết hôn trên màn ảnh), Candice LeRae và Johnny Gargano và cải cách Con đường trong dấu đỏ. Tuy nhiên, chúng ta phải hy vọng rằng Gargano và cựu vô địch NXT sẽ bình phục chấn thương trước.

  • Indi Hartwell phá vỡ sự im lặng sau khi từ bỏ danh hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *