Tháng Chín 23, 2023

Phiên bản gần đây nhất của NXT đã kết thúc với khoảnh khắc xúc động khi Nhà vô địch NXT, Indi Hartwell, xuất hiện để chào tạm biệt người hâm mộ và cảm ơn họ vì sự ủng hộ đã nhận được trong suốt hơn ba năm kể từ khi anh ấy tham gia WWE. Sau khi nhìn lại sự nghiệp của mình trong thương hiệu phát triển, cuối cùng cô ấy cũng đề cập đến những cảm xúc đã trải qua trong tuần trước: giữ được danh hiệu sau khi bị chấn thương mắt cá chân và được chọn trong Bản nháp của thương hiệu Raw. Do đó, cô quyết định bỏ trống danh hiệu của mình và cho người khác cơ hội đăng quang trong NXT Battleground sau một giải đấu.

Indi Hartwell trên WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Indi Hartwell nói lời tạm biệt với người hâm mộ NXT

Sau bài phát biểu đầy cảm xúc, Indi Hartwell rời sàn đấu và nói lời tạm biệt với những người hâm mộ NXT, nhưng cô ấy đã làm điều đó trong vòng tay của Dexter Lumis, người chồng trên màn ảnh của cô ấy và xuất hiện sau khi ở dưới sàn đấu. Cảnh này cũng có thể được tái tạo trên Monday Night Raw, một thương hiệu mà cả hai đều thuộc về.

Nhà vô địch NXT trước đây đã chuyển sang tài khoản Twitter của bạn để phá vỡ sự im lặng sau khi từ bỏ danh hiệu, nơi anh ấy chỉ đơn giản nói lời tạm biệt với người hâm mộ NXT một lần nữa. Trong bài đăng thứ hai, anh ấy đã tải lên một bức ảnh chụp cô ấy trong vòng tay của Lumis khi cả hai rời võ đài.

“CÁM ƠN VÀ TẠM BIỆT 👍”

“Y, cảnh”

Chúng ta sẽ phải xem Indi Hartwell sẽ thể hiện như thế nào trong Monday Night Raw, mặc dù có lẽ màn ra mắt của anh ấy sẽ bị trì hoãn một chút cho đến khi anh ấy có thể bình phục chấn thươngtrong đó nó không được chỉ định nó sẽ ngừng hoạt động trong bao lâu, chỉ mất một tuần sau khi nó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *