Tháng Chín 27, 2023

Dave Meltzer ít hơn một chút so với trưng bày vào năm 2019 rằng có Jacob Fatu Anh ấy đã không ký hợp đồng với WWE bởi vì công ty này coi đấu sĩ là một người Samoa tiêu chuẩn khác. Có thể khi đó Fatu, em họ của Roman Reigns và The Usos, vẫn chưa đủ nổi bật để kiểm duyệt phán xét của WWE, nhưng pMcMahonlandia có thể hối hận vì đã không trói anh ta vào thời điểm đó.

Hai năm trước, khi đang mang đai vô địch hạng nặng thế giới MLW (công ty mà anh ấy có hợp đồng), Fatu có vẻ vui mừng khi gia đình anh cũng thống trị WWE. Và không chỉ ngôi nhà này, bởi vì The Rock cũng đã là diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

© Giải trí đô vật thế giới

► Jacob Fatu, “trong tay Chúa”

Hôm nay, Fatu tiếp tục theo hợp đồng với MLW, nơi anh ấy là Nhà vô địch hạng cân mở rộng quốc gia. Bất chấp địa vị của mình, “Người sói Samoan” không giấu giếm mong muốn được thi đấu dưới ánh đèn sân khấu của WWE, nơi The Bloodline tiếp tục thống trị hiện trường. Và Fatu giao phó mình cho một đấng tối cao. Đây là những lời của anh ấy trước micrô của podcast Bullet Cast.

«Tôi sẽ để nó trong tay Chúa. Tôi đánh giá cao việc người hâm mộ đề nghị tôi tham gia WWE […] Tôi muốn được ở đó? Vâng chắc chắn. Nhưng như tôi đã nói, tôi không ngờ mình lại ở MLW lâu như vậy. Nó thực sự ở trong tay Chúa. Tôi biết ơn vì điều đó. Tôi gặp anh em tôi mỗi ngày […] Tôi yêu những gì họ làm. Cảm giác đó đối với những gì họ làm là đúng. Nếu bạn hỏi tôi, nó nằm trong tay Chúa. Tôi sẽ để nó ở đó. không thể biết».

Jacob Fatu trong vai Nhà vô địch thế giới House Of Glory
© Scott Lesh Ringside Nhiếp ảnh

  • Booker T tin rằng Jacob Fatu có thể tạo ảnh hưởng trong WWE | siêu chiến đấu
  • House Of Glory Giờ Cuối Cùng | Kết quả và hình ảnh | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *