Tháng Chín 27, 2023

Jade Cargill ra mắt tại AEW vào năm 2020 và trong một thời gian rất ngắn đã giành được chức vô địch TBS Championship, kèm theo đó là chuỗi 60 trận thắng không thua ấn tượng, để thua (và danh hiệu) bất bại ở nội dung Double or Nothing vào tay Kris Statlander , người đã đánh bại anh ấy một lần nữa vào thứ Sáu tuần trước tại AEW Rampage, trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy cho công ty của Tony Khan. Trên thực tế, cựu vô địch TBS không còn là thành viên của dàn diễn viên AEW nữa và điểm đến có thể của cô sẽ là WWE, khiến nhiều người thắc mắc khi nào và ở đâu cô sẽ ra mắt.

  • WWE RAW ngày 11 tháng 9 năm 2023 | Rhea Ripley so với Rachel Rodriguez.
  • WWE NXT Ngày 12 tháng 9 năm 2023 | Tiffany Stratton so với Becky Lynch.

► Jade Cargill không còn tham gia AEW nữa và chuyển sang WWE

Hợp đồng của Jade Cargill với AEW đã hết hạn vào thứ Sáu tuần trước và các báo cáo gần đây cho thấy cô ấy sẽ tham gia WWE bắt đầu từ tuần này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ thấy cô ấy trên truyền hình, vì trong bản cập nhật về trường hợp của cô ấy, chúng tôi có thể biết được rằng Anh ấy sẽ không tham gia Raw hay NXT vì anh ấy đã về nhà ở Atlanta.

Về việc anh ấy rời AEW, Sean Ross Sapp đã chỉ ra thông qua Fightful Select rằng AEW muốn đảm bảo Jade Cargill nhận được sự tiễn đưa tốt đẹp. Nghĩa là, cựu vô địch TBS đã rời đi có quan hệ tốt với công ty của Tony Khan và trận chiến cuối cùng của cô ấy chống lại Statlander đã cho thấy một dấu hiệu tốt về điều đó.

«Những người thân cận với Cargill cũng nói rằng AEW đã đối xử tốt với cô ấy khi cô ấy rời đi và dường như không có ác ý gì. Cô ấy đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt ở hậu trường và nói chuyện với rất nhiều tài năng về việc kết thúc. Người ta nói rằng điều quan trọng là AEW phải cho anh ta một sự tiễn đưa thích đáng.

Một người phụ nữ tóc trắng trên võ đài đấu vật.

WWE đã quan tâm đến Jade Cargill được một thời gian và tại thời điểm này, Vẫn chưa biết liệu cựu võ sĩ AEW đã ký hợp đồng với WWE hay chưa, mặc dù điều đó có vẻ là sự thật. Câu hỏi vẫn cần được xác định là biết khi nào và ở đâu (trong NXT hoặc trong dàn diễn viên chính) anh ấy sẽ ra mắt vai diễn “W” vĩ đại.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *