Tháng Chín 27, 2023

Jade Cargill ra mắt tại AEW vào năm 2020 và giữ kỷ lục bất bại trong nhiều năm, trong đó có thời gian dài thống trị chức vô địch TBS mà cô sẽ thua ở giải Double or Nothing dưới tay Kris Statlander, người cũng đã tước đi khả năng bất bại của cá nhân cô. Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, Cargill xuất hiện trở lại vào Thứ Bảy tuần trước, trong sự kiện Collisionvà lại chiến đấu chống lại Statlander vào thứ Sáu tuần trước tại AEW Rampage, đây là trận chiến cuối cùng của anh ấy cho công ty của Tony Khan.

  • WWE RAW ngày 11 tháng 9 năm 2023 | Rhea Ripley so với Rachel Rodriguez.
  • WWE NXT Ngày 12 tháng 9 năm 2023 | Tiffany Stratton so với Becky Lynch.

► Jade Cargill sẽ không xuất hiện trên Raw hoặc NXT tuần này

Thật vậy, hợp đồng của Jade Cargill với AEW đã hết hạn vào thứ Sáu tuần trước và các báo cáo gần đây cho thấy cô ấy sẽ tham gia WWE bắt đầu từ tuần này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ xem nó trên truyền hình, và Liệu cựu vô địch sẽ vượt qua NXT trước hay cô ấy sẽ trực tiếp đến đội hình chính.

Trong bản cập nhật về tình huống này, Sean Ross Sapp đã lưu ý qua Fightful Select rằng Jade Cargill không có lịch trình xuất hiện trên RAW hoặc NXT trong tuần này. Vì vậy, người hâm mộ không nên mong đợi được gặp cô ấy trên truyền hình WWE tuần này.

«Các nguồn tin cho biết hiện tại nó chưa được lên kế hoạch cho Raw tối nay hoặc NXT ngày mai., nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng với công ty kể từ bây giờ. Chúng tôi đang làm việc để tìm hiểu xem đây có phải là một bài kiểm tra riêng, kiểm tra thể chất hay liệu anh ấy sẽ xuất hiện tại Trung tâm Biểu diễn hay không. “Hầu hết mọi võ sĩ vào hoặc quay về đều phải thực hiện một chuyến đi đến Trung tâm Biểu diễn.”

PW Insider đã chứng thực báo cáo trước đó, trích dẫn báo cáo của một người hâm mộ đã nhìn thấy chiếc máy bay chiến đấu trên chuyến bay từ Orlando đến Atlanta, ngụ ý rằng anh ấy sẽ không tham gia Raw hoặc NXT trong tuần này.

«Joe H., một người đăng ký PWInsider Elite lâu năm, vừa gửi một tin nhắn rằng Jade Cargill đang ở trên cùng chuyến bay với chuyến bay mà anh ấy rời Sân bay Quốc tế Orlando đến Atlanta vào chiều nay, khi anh đi ngang qua cô đang ngồi ở khoang hạng nhất khi cô lên chuyến bay.

Vì thế, Cargill trở về nhà và sẽ không tham gia WWE NXT vào ngày mai.«

Một người phụ nữ mặc bikini màu xanh, Jade Cargill, đưa ra tuyên bố về sự thiếu hiểu biết về văn hóa của AEW.

WWE đã quan tâm đến Jade Cargill được một thời gian. Trên thực tế, cô ấy đã từng thử việc ở WWE trước khi đến AEW, mặc dù cô ấy không được tuyển dụng. Tại thời điểm này, vẫn chưa biết liệu cựu võ sĩ AEW đã ký hợp đồng với WWE hay chưa, nhưng nếu điều đó xảy ra, Đây sẽ là tên tuổi lớn thứ hai có được bước nhảy vọt từ công ty của Tony Khan. Rõ ràng cái tên còn lại là Cody Rhodes.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *