Tháng Chín 28, 2023

James ellsworth Anh ấy sẽ được nhớ đến bởi Vũ trụ WWE do liên minh với Carmella. Và vì câu chuyện của anh ấy với Dean Ambrose và AJ Styles xung quanh Giải vô địch WWE. Anh ấy đã bị sa thải vào năm 2018 và không bao giờ trở lại công ty, và có lẽ anh ấy cũng sẽ như vậy trong tương lai. Tuy nhiên, anh ấy muốn làm điều đó, làm việc với Rhea Ripley ngay bây giờ. Ellsworth muốn tham gia câu chuyện của Nhà vô địch thế giới và Dominik Mysteriongười mà vài tháng trước AJ Styles đã so sánh anh ấy như một sự nhạo báng.

► James Ellsworth muốn làm cho Rhea Ripley phải lòng

Bạn muốn tham gia vào cốt truyện liên quan đến Ngày phán xét theo cách nào? Trong khi gần đây đang phát biểu trên The Hannibal TV, đô vật độc lập hiện đã nhận xét rằng anh ấy ước mình là người yêu của Ác mộng. Hoặc rằng cô ấy là của anh ấy. Hoặc cả hai thứ. Cố gắng tạo ra một tình huống theo nghĩa đó để giải trí cho người hâm mộ. Sự thật là, ít nhất là theo ý kiến ​​của người viết những dòng này, mặt trời bẩn mẹ Họ làm việc tuyệt vời mà không cần thêm bất cứ ai.

“Trong WWE, tôi rất thích làm điều gì đó với Rhea và Dom vì tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thích thú với điều đó. Nếu nhân vật của Ellsworth xuất hiện và cố gắng thu phục Mami và Dominik nổi cơn thịnh nộ. Tôi nghĩ đến những người hâm mộ và tôi nghĩ họ muốn xem câu chuyện đó.”

Đây không phải là lần đầu tiên James Ellsworth thể hiện sự quan tâm đến việc trở lại WWE. Trong năm 2020 ngày: “Bạn không bao giờ biết. Nếu nó tùy thuộc vào tôi, tôi chắc chắn sẽ quay lại và làm việc với họ nhiều hơn nữa.. Tôi yêu nó, tôi đã có rất nhiều niềm vui và tôi hoàn toàn muốn quay lại và làm điều gì đó khác. Và tôi nghĩ hầu hết những võ sĩ từng làm việc ở đó cũng sẽ nói như vậy nếu được hỏi.” Nhưng theo những gì chúng tôi biết trong SUPER LUCHAS, công ty đã không thể hiện sự quan tâm đến việc có anh ấy một lần nữa.

Bạn có muốn xem câu chuyện mà Ellsworth đề xuất không?
Rhea Ripley và Dominik Mysterio
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *