Tháng Chín 27, 2023

Vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 8, All In sẽ được tổ chức, sự kiện mà AEW sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh. Không giống như lần ra mắt của họ ở các khu vực khác (nơi họ đã chọn sử dụng đấu trường cỡ trung bình), ở đây họ sẽ phát triển lớn bằng cách chọn Sân vận động Wembley, sân khấu có sức chứa 90 nghìn người hâm mộ. Đúng là trong lần ra mắt ở Los Angeles và Toronto AEW lẽ ra nên tìm kiếm các đấu trường hoặc sân vận động cho khoảng 30 nghìn người, vì nhu cầu mua vé đã đảm bảo điều đó, nhưng có lẽ Wembley là quá nhiều. Tuy nhiên, đầu vào mà họ có được dự kiến ​​sẽ nhiều hơn mức chấp nhận được.

► Ngôi sao người Anh, một cầu thủ quan trọng

Jamie Hayter

Có một số cuộc chiến được đồn đại là một phần của sự kiện. Một trong số đó là của Kenny Omega bảo vệ Giải vô địch IWGP Hoa Kỳ chống lại Will Ospreay của Anh, sự trả thù của những gì đã xảy ra, cho đến bây giờ, cuộc chiến hay nhất trong năm.

Tất nhiên, cuộc chiến này có thể được tổ chức sớm hơn, trong Cửa Cấm. Nhưng nó có thể không cần thiết ở đó, vì bán vé tại Nhà thi đấu Scotiabank của Toronto thực tế đã được bán hết mặc dù Không có cuộc chiến của chương trình đã được công bố.

► Jamie Hayter có nên bảo vệ danh hiệu trước Saraya?

@superluchas.com Chúng ta sẽ thấy Nhà vô địch Thế giới AEW, #JamieHayter, bảo vệ danh hiệu trước #Saraya trong TẤT CẢ TRONG? #AEW #LuchaLibre #Wrestling #AllInLondon #AllIn #AEWDynamite #AEWRampage #SuperLuchas ♬ âm thanh gốc – SuperLuchas

Một cuộc đấu tay đôi khác phải được mong đợi là cuộc bảo vệ bắt đầu của Nhà vô địch thế giới AEW, Jamie Hayter. Cầu thủ gốc Southampton sẽ ở nhà, và cô ấy sẽ là một cầu thủ được yêu thích nhất. Tuy nhiên, kẻ thách thức anh ta có thể là người đồng hương của anh ta. Mặc dù không thường xuyên đối mặt với hai ngôi sao địa phương, Saraya là lựa chọn tốt nhất cho nhiều người.

Sinh ra ở Norwich, Anh, Saraya vừa là nhân vật được yêu thích vừa là nhân vật phản diện. Đánh bại Jamie Hayter sẽ là một thành tích tuyệt vời đối với cô ấy, nhưng nếu cô ấy thua, công chúng sẽ hài lòng, đối với Hayter là một trong số ít trường hợp đấu vật Mỹ hiện đại nơi lập trình viên đáp ứng mong muốn của công chúng. Hayter đã giành được tình cảm của người hâm mộ một cách tự nhiên và đó là lý do khiến cô ấy trở thành nhà vô địch.

Trong trường hợp Saraya tìm kiếm danh hiệu của Hayter, hạt giống sẽ được gieo vào thứ Tư tuần này tại AEW Dynamite, Chà, Paige trước đây sẽ chung tay với Willow Nightingale, và một chiến thắng đồng nghĩa với việc lập công.

saraya
saraya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *