Tháng Chín 23, 2023

Trong phiên bản gần đây nhất của NXT, và trong trận chiến thứ tư trong đêm, JD McDonagh đã có trận chiến cuối cùng trong NXT trước khi đến Raw vào ngày 8 tháng 5 này chống lại Rồng Mexico Lee. Tiếng chuông vang lên và Lee nhận một cú đá vào tay phải. Không có tinh thần hiệp sĩ.

McDonagh nhanh chóng bị người Mexico chiếm ưu thế với những chuyển động nhanh nhẹn của anh ta trên tấm bạt và bắt đầu trừng phạt cánh tay trái của anh ta, thậm chí còn tự xoay nó để cố gắng điều chỉnh thái độ của mình. McDonagh đã hồi phục và với những cú đánh bằng dao rựa vào ngực đã san bằng những cáo buộc có lợi cho anh ta.

  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Kết quả | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.
  • Wes Lee giành chức vô địch Bắc Mỹ trước Drew Gulak.
  • EC3 đã gửi email tới Tony Khan… Và anh ấy không bao giờ trả lời.
  • Kế hoạch của Tommy Dreamer để làm cho Solo Sikoa nổi bật hơn.

► Dragon Lee không thể chống lại JD McDonagh, người đã ra đi với chiến thắng NXT

Sau khi bật ra khỏi cơ thể của Lee, anh ta đã đánh bay anh ta bằng một vài cú đá khỉ và đã bay cao. Tài khoản chỉ có hai tài khoản ủng hộ người đàn ông đeo mặt nạ. Lee đá hai lần vào đầu McDonagh bằng bộ dây của anh ta và hạ cánh tay phải tốt vào mặt. Sau đó, anh tung hai cú đá mạnh vào mặt JD McDonagh.

Dragon Lee đã bị phân tâm bởi người chiến thắng Heritage Cup ngay trên võ đài và McDonagh đã đá vào ngực anh ta. Sau đó, anh ta đặt anh ta lộn ngược vào góc, nhưng McDonagh cuối cùng đã đánh trúng cột dọc ở góc của viên ngọc quý khi Lee tự mình lao vào.

Lee ném anh ta vào góc, ném anh ta bay bằng máy phóng và dùng ghế điện để đưa anh ta ra khỏi sàn đấu bằng một chiếc vòng quanh cổ. Dragon Lee sau đó bay ra khỏi võ đài và nhảy từ góc. với những cú đá vào ngực của Dragn Lee. JD McDonagh đã đánh Lee bằng một kiểu Điều chỉnh thái độ vào mép võ đài.

McDonagh di chuyển dây thừng, trừng phạt Lee bằng những viên ngọc quý. Lee hồi phục ở quả phạt góc, nhưng không thể chống lại những cú đánh đầu mới và là nạn nhân của một con ruồi Tây Ban Nha đang sửa chữa từ McDonagh, người sau đó đã đập anh ta xuống tấm bạt để đếm thành hai.

Sau đó, McDonagh đánh một Brainbuster, nhưng Lee đã chống lại số đếm. Lee tấn công anh ta bằng Tàu khu trục Canada, nhưng McDonagh đã ra khỏi võ đài. Noam Dar muốn tấn công Lee, nhưng Lee đã né được và đá anh ta. Tuy nhiên, khi bước vào võ đài, McDonagh đã chặn anh ta lại bằng một cú húc đầu và với Devil Inside của mình, anh ta đã giành chiến thắng khi đếm đến ba.

JD McDonagh đấu với Dragon Lee trên WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu WWE NXT được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *