Tháng Chín 26, 2023

Jeff Jarrett hiện đang có mức độ liên quan nhiều hơn trên truyền hình AEW trong khi cạnh tranh FTR, Nhà vô địch các cặp đôi thế giới. Ngoài ra, sau khi anh ta đánh bại Dax Harwood và của cái gì Jay chết người làm tương tự với người quay tiền mặt trong hai bàn tay để bàn tay chỉ ra rằng họ sẽ là những người thách thức tiếp theo cho danh hiệu. Và điều đó sẽ mang lại cho The Last Outlast tầm quan trọng hơn nữa trong công ty. Mặc dù anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã xứng đáng với nónhư anh ấy đã bày tỏ gần đây trong Good Karma Wrestling.

  • Jeff Jarrett chỉ trích những người phàn nàn trên Twitter.
  • Jeff Jarrett và cách giữ cho dàn diễn viên AEW vui vẻ.
Jeff Jarrett trong AEW

> Jeff Jarrett muốn nhiều hơn trong AEW

«Sự kết nối cảm xúc với khán giả chỉ đơn giản vậy thôi.. Đó là một cái gì đó đi mà không cần phải nói. Những kẻ gièm pha: ‘Ồ, anh ấy đã làm điều này, anh ấy đã làm điều kia.’ Tất cả những gì bạn phải làm là lắng nghe những người trong đấu trường. họ yêu. Có một kiểu: ‘Fuck Jarrett’, nhưng tôi nghĩ đó là một sự quý mến. Họ yêu. Nhưng đó là sự kết nối cảm xúc. Điều đó sẽ không bao giờ biến mất. Những tiếng la ó sẽ ngày càng hung hãn hơn và ngày càng phổ biến hơn.

Đó là bản chất của con thú. Bạn nhìn vào những điều sẽ xảy ra [en AEW Dynamite]nó thực sự, tôi không dùng từ này một cách nhẹ nhàng, mà là một cuộc cách mạng. Nhưng vào cuối ngày, mối liên hệ cảm xúc với khán giả đã tồn tại 70 năm trước và nó sẽ tồn tại 70 năm kể từ bây giờ.. Đó là những gì giải trí là tất cả về. Tôi không quan tâm nếu bạn đang chơi bóng rổ NBA, nếu bạn đang chơi bóng bầu dục NFL, hay nếu bạn đang tham gia một bộ phim bom tấn của Hollywood. Đó là về việc kết nối với khán giả của bạn.”

Bạn có muốn xem thêm về Jeff Jarrett trong AEW không?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.
Jeff Jarrett trong một trận chiến ở AEW
Jeff Jarrett trong một trận chiến ở AEW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *