Tháng Chín 28, 2023

AEW có một dàn diễn viên rất rộng, thường bị chỉ trích. Hãy nhớ rằng họ có Dynamite, Rampage, Dark and Dark: Elevation và công ty sẽ sớm ra mắt Collision, một chương trình sẽ phát sóng vào các ngày thứ Bảy. Họ quan tâm đến việc tăng thời gian lập trình hàng tuần hơn là giảm phòng thay đồ. Hơn nữa, họ không ngừng thuê thêm máy bay chiến đấu, như gần đây Ashley D’Amboise. Bạn nghĩ gì về điều này Jeff Jarrett? Anh ấy cũng All Elite chia sẻ ý kiến ​​của mình trên The Zaslow Show.

Jeff Jarrett trong AEW Rampage

> Dàn diễn viên AEW trong mắt Jeff Jarrett

“Đó là bản chất của con thú. Trong bất kỳ môn thể thao hay giải trí nào, nếu bạn tham gia một bộ phim Hollywood, mọi người đều muốn trở thành nhân vật chính. Nếu bạn đang ở trong một đội bóng rổ, Steph Curry đã thay đổi hoàn toàn trận đấu. Mọi người đều muốn trở thành Steph. Mọi người không thể là Steph. Mọi người đều muốn trở thành Jimmy Butler sau trận thắng Heat. Đó không phải là một thực tế. Những gì nó làm là mọi người có thể truyền năng lượng của họ và đó là nơi có khả năng cạnh tranh.. Thời gian xem TV, các cậu bé đánh nhau, cào và cào.

“Bạn có thể làm hai việc; bạn có thể phàn nàn trên mạng xã hội và phàn nàn tất cả những gì bạn muốn. Điều đó sẽ không thúc đẩy sự nghiệp của bạn.. Tôi luôn là kiểu người nghĩ rằng chính bạn phải là đối thủ lớn nhất của mình. Hãy giỏi hơn cuộc chiến diễn ra trước bạn. Hãy tốt hơn bạn của tuần trước. Đó là bản chất cạnh tranh. Giống như bất kỳ môn thể thao nào, nếu bạn sắp tham gia vào nhóm khiếu nại đó, bạn sẽ không kinh doanh được lâu. Thời gian sẽ trôi qua bạn qua đêm. Đó là những gì tôi cố gắng nói với những người khác; phàn nàn sẽ chẳng đưa bạn đến đâu cả. Xin lỗi và phàn nàn không phải là một chiến lược kinh doanh. Đi vào đó và phá vỡ ass của bạn là“.

Jeff Jarrett trong một trận chiến ở AEW
Jeff Jarrett trong một trận chiến ở AEW

Cảm nhận của bạn về Jeff Jarrett như thế nào? Còn về dàn diễn viên đa dạng của AEW thì sao?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • NXT 25 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | phá vỡ mùa xuân.
  • DYNAMITE 26 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Sammy Guevara đấu với Darby Allin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *