Tháng Chín 27, 2023

Chỉ ba tuần sau khi Fuego del Sol tuyên bố rời khỏi AEW, chúng tôi được biết rằng Brian Pillman Jr. cũng đã làm như vậy. Và có vẻ như không phải ngẫu nhiên mà con trai của “Flyin’ Brian” đã tweet lại những lời này của Fuego del Sol.

“Gửi tới tất cả những người đã được cho biết mức trần của bạn, hoặc chế giễu tham vọng của bạn, hoặc đánh giá thấp khả năng của bạn, hạ thấp hoặc coi thường chúng… Tôi sẽ dành phần còn lại của năm cho bạn!”

Và Pillman Jr. chắc chắn cũng sẽ dành thời gian còn lại của năm 2023 cho những người như anh ấy tại AEW, những người cảm thấy không được sử dụng đúng mức. Tất nhiên, theo thông tin từ PWInsider, AEW sẵn sàng làm việc trở lại với Varsity Blond trước đây. Chúng ta sẽ xem nếu cái này làbởi vì tương lai của anh ấy có thể đưa anh ấy đi theo những con đường khác nhau, bỏ qua việc anh ấy không ngừng cạnh tranh trên đấu trường độc lập.

Tháng 5 vừa qua, Pillman Jr. thú nhận anh đang hạnh phúc hơn bao giờ hết. Chúng ta có nên cho rằng lời nói của anh ấy đã gợi ý một ảo ảnh về sự thay đổi cảnh quan sẽ được trình bày cho anh ấy không?

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Sự tự tin của Jim Ross

Brian Pillman Jr. dường như đã rón rén rời khỏi ngôi nhà Elite, do sự ra đi của anh ấy có chút ảnh hưởng, nhưng Jim Ross muốn bình luận về nó trong phần gần đây nhất của podcast của anh ấy, Grilling Jr. Nhà bình luận kỳ cựu giải thích lý do tại sao ông tin rằng Pillman và AEW chia tay và dự đoán một tương lai tốt đẹp cho võ sĩ.

Ồ đúng rồi. Brian không có gì để đại diện cho… Nó không hoạt động. Anh ấy sẽ không mất thời gian trên võ đài, anh ấy sẽ có nhiều cơ hội. Anh ta chỉ cần sắp xếp hành trình của mình và thông minh trong các quyết định mà anh ta đưa ra và giành được nhiều thời gian đổ chuông nhất có thể, chiến đấu càng nhiều trận càng tốt. Bạn sẽ ổn thôi, bạn chỉ cần lập một kế hoạch và thực hiện nó. Sự nghiệp của anh ấy có chút sa sút, nhưng không phải là bạn không thể đứng dậy.

«Tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ rất thành công trong môn đấu vật.. Nếu bất cứ ai cần một anh chàng xuất thân từ làng indie có thể chiến đấu tốt, anh ta có thể. Một khi người ta biết rằng đó là điều mà anh ấy làm một cách nhất quán, rằng anh ấy có thể làm việc như một người thô lỗ hoặc một huấn luyện viên, rằng anh ấy có thể làm được tất cả các ‘điểm’, rằng anh ấy có rất nhiều sức hút, tôi nghĩ anh ấy sẽ làm tốt ».

© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Jim Ross cũng bảo vệ Jon Moxley vì chảy máu trong các trận đánh nhau | siêu chiến đấu
  • Jim Ross: “Tôi không biết liệu mình có quay lại AEW Collision hay không” | siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *