Tháng Chín 27, 2023

Jim Ross đã quay lại với nó trên bảng bình luận AEW Collision, nơi anh ấy thêm nhiều nước sốt hơn (không có ý định chơi chữ trong món BBQ của JR) vào chương trình và trên một tập gần đây của podcast của anh ấy, Grilling JR, Hội trường danh vọng WWE đã được đưa ra tổng kết chương trình ngày 9 tháng 9.

  • va chạm AEW Ngày 9 tháng 9 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | Samoa Joe đấu với Penta the Zero Fear.

► Chất lượng va chạm

JR Tôi bắt đầu nói về Samoa Joe đấu với Penta El Zero Mtừ đó Nhà vô địch Truyền hình Thế giới ROH đã giành chiến thắng:

«Chất lượng chiến đấu trong Collision khá cao. Tôi đã nhận xét về trận đấu giữa Samoa Joe và Penta, đây là sự kiện chính của chương trình và tôi nghĩ cả hai đều đã cố gắng hết sức. Samoa Joe đang có phong độ vượt trội. Anh ấy vẫn như vậy hoặc thậm chí còn tốt hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong sự nghiệp của mình. “Penta đã có trận đấu cá nhân hay nhất ở AEW, vì vậy cả hai đều rất có động lực.”

  • Jim Ross giải quyết những lời chỉ trích vì rời All In 2023 sớm.

Và anh ấy tiếp tục làm điều đó Trận đấu của Roderick Strong với Darby AllinỞ đâu Đấng cứu thế của kẻ phá lưng là người chiến thắng:

“Trước đó vào ban đêm, Cuộc chiến giữa Roddy Strong và Darby Allin đơn giản là hoành tráng. Anh ấy là một chàng trai trẻ dũng cảm, tôi ngưỡng mộ anh ấy. Anh ấy là một trong những tài năng xuất sắc nhất bước ra từ học viện của chúng tôi mà tôi từng thấy.. Anh ấy đang ở độ tuổi ngoài 20, nên nếu anh ấy có thể theo kịp… toàn bộ câu chuyện sẽ tập trung vào cột sống, vào lưng anh ấy. Đó là điều mà các nhà bình luận nên nói đến, bởi vì đó là toàn bộ cốt truyện. “Roddy Strong đã thực hiện rất nhiều động tác sáng tạo để tập trung vào bộ phận đó trên cơ thể.”

  • Darby Allin cung cấp nhiều chi tiết về chuyến leo lên Everest của anh ấy.

Superfights - Hai đô vật, Penta El Zero M và Roderick Strong, trong một võ đài đấu vật.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *