Tháng Chín 26, 2023

jim ross Anh ấy vẫn vắng mặt trong chương trình AEW nhưng chúng tôi đã biết khi nào anh ấy muốn trở lại. Nếu có thể thì sớm hơn, nhưng bạn không muốn bỏ lỡ All In vào ngày 27 tháng 8. Đây là cách người bình luận thể hiện nó trong một bản cập nhật gần đây về tình huống được chia sẻ trên podcast của anh ấy, Grilling JR.

Kenny Omega muốn tạo khoảng cách giữa AEW All In và All Out

► Jim Ross muốn tham gia AEW All In

Tôi đã có một tuần khó khăn với cái chân của mình. Tôi sẽ không thay đổi bác sĩ, tôi chỉ thêm bác sĩ. Tôi đã đi khám bác sĩ và ông ấy nói với tôi: ‘Tôi phải đưa bạn đến bác sĩ chuyên khoa để có thể tiêm thuốc kháng sinh cho bạn’. ‘Tại sao bạn không thể làm điều đó?’ ‘Anh ấy phải là một chuyên gia.’ Anh chàng này đã được đề nghị cho tôi. Đó là một tuần đầy thử thách. tôi nghĩ chúng ta đã đạt được một số tiến bộ. Chúng tôi có một kế hoạch trò chơi tốt, tôi chỉ cần nghỉ ngơi. Tôi cần tạm dừng hành động và tiếp tục. Nó sẽ xảy ra. Tôi có bác sĩ giỏi, chăm sóc tốt. Nếu tôi không nhận được kết quả mà chúng tôi đang tìm kiếm, tôi sẽ đến Phòng khám Mayo và bắt đầu lại để xem nó sẽ đưa chúng tôi đến đâu. Tôi không sao, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Thật khó chịu khi phải đối phó với điều này mỗi ngày.”

“Tôi đã không nhận ra đau thần kinh tọa vô hiệu hóa như thế nào. Nó khiến tôi phát điên. Tôi đã trải qua ba ngày mà thậm chí đi vào phòng tắm cũng thấy khó khăn.. Mọi chuyện không được tốt trong vài tuần qua, nhưng tôi thấy có sự cải thiện, tôi thấy hướng đi và tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ ổn.. Đó là nơi chúng ta đang ở. Đó chỉ là một trong những tình huống đó. Tôi không có thời hạn để trở lại làm việc. Tôi phải cải thiện. Tôi không thể đi du lịch một lần nữa. Họ lo lắng về việc nhiễm trùng và đi máy bay hoặc ở sân bay với vết thương hở là điều không lý tưởng. Mọi thứ sẽ được giải quyết. Tôi tích cực, tôi lạc quan. Tôi muốn trở lại phòng thu và làm điều gì đó. Tôi không biết liệu tôi có quay lại Collision không. Màn ra mắt của tôi trong Collision không được thuận lợi cho lắm vì giọng của tôi, điều mà tôi vẫn không hiểu. Thật thú vị, bác sĩ nói rằng nó có thể được gây ra bởi căng thẳng. Tôi nói, ‘Đó là một phép loại suy kỳ lạ.’ Sự căng thẳng là do căn bệnh của tôi. Tôi có rất nhiều điều để biết ơn và mọi thứ sẽ ổn thôi, tôi chỉ cần làm được thôi.”

Tôi thực sự muốn được ở Wembley. Ngay bây giờ, tôi không biết nếu tôi có thể. Tôi cũng mong là như vậy. Tôi không muốn nói rằng tôi có một ngày cụ thể, nhưng điều quan trọng là phải có một số loại mục tiêu. Wembley là mục tiêu của tôi. Tôi hy vọng sẽ trở lại sớm hơn, nhưng tôi chắc chắn muốn trở thành một phần của Wembley.”

AEW All In, 13 nghìn vé còn cách làm nên lịch sử

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *