Tháng Chín 23, 2023

Ngày 6 tháng 12 năm 2004 sẽ đi vào lịch sử đấu vật chuyên nghiệp như một khoảnh khắc mang tính biểu tượng đã thay đổi hoàn toàn triển vọng cho phụ nữ trong môn thể thao này.

Nhân dịp đó, người hâm mộ WWE đã vô cùng bất ngờ khi chứng kiến ​​trong trận đấu đỉnh cao vào buổi tối, cuộc đối đầu giữa Lita và Trish Stratus trong chương trình Raw, sau hơn một tiếng rưỡi phát sóng.

  • Trước WWE Raw ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Becky Lynch so với Zoey Stark.
  • Nhiều trận đấu được lên kế hoạch cho SummerSlam có thể không diễn ra.
  • Sáu trận đấu sẽ được bốc thăm cho SummerSlam 2023.
Trish Stratus với Lita trong WWE năm 2023

► Trish Stratus và Lita, hai nữ tuyệt sắc của WWE

Cả hai đô vật đã xác định lại ý nghĩa của đấu vật nữ hiện đại ở Hoa Kỳ, mở đường cho môn thể thao này có hình thức mà chúng ta biết ngày nay: một môi trường hoàn toàn khác và đầy cơ hội cho phụ nữ.

Và điều gây tò mò về tất cả những điều này là, ai có thể nghĩ rằng, 19 năm sau, hai người phụ nữ này vẫn Họ vẫn đang hoạt động trong võ đài WWE. Đầu tiên, Lita vật lộn với Becky Lynch cho đến khi cô bị chấn thương vai.

Sau đó, Trish Stratus tham gia vào một cuộc cạnh tranh với người Ailen đã làm say đắm hàng ngàn người trên khắp thế giới.

Trish Stratus và Becky Lynch tại Night of Champions 2023 WWE
Trish Stratus và Becky Lynch tại Night of Champions 2023 WWE

Trong một ấn bản gần đây của podcast Grilling JR của anh ấy, WWE Hall of Famer và nhà bình luận hiện tại của AEW Jim Ross đã nhớ lại bầu không khí căng thẳng diễn ra ở hậu trường đêm đó. Nhiều người đàn ông, chiến binh, họ rất buồn khi biết rằng hai người phụ nữ sẽ là nhân vật chính của Raw. Đây là những lời của anh ấy:

“Họ là những người phụ nữ đầu tiên đứng đầu sự kiện chính của Raw, điều mà tôi nghĩ là rất tuyệt. Đó là một thành tựu quan trọng hơn nhiều so với những gì mọi người công nhận.Thậm chí ngày nay.

“Có rất nhiều chiến binh tức giận trong phòng thay đồ khi họ phát hiện ra rằng hai người phụ nữ sẽ là nhân vật chính của chương trình WWE chính.

“‘Những gì đang xảy ra ở đây?’ là phản ứng của một chiến binh không xác định. Cả Lita và Trish Stratus đều xứng đáng có cơ hội này, và Họ đã tận dụng tối đa.”

Tuy nhiên, Ý kiến ​​​​của bạn về nó như thế nào, độc giả thân mến của SUPER LUCHAS?

tầng lớp trish
tầng lớp trish
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *