Tháng Chín 26, 2023

Joaquin Wilde hiện là một phần của WWEnơi anh ấy đã chiến đấu tốt và đã tích hợp Di sản của bóng ma và LWO; tuy nhiên, trong một thời gian dài ông ở trong lãnh thổ độc lập và trong thời gian đó ông sắp chết.

Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu vào năm 2004 và trong thời gian đó anh ấy đã làm việc ở vô số công ty. Ở Mexico, cô ấy đã ở những nơi như AAA, DTU, Chilanga Mask và The Crash.

Chính trong buổi thuyết trình duy nhất mà anh ấy có với công ty Tijuana ở Mexico City, Anh ta bị một tai nạn khủng khiếp có thể khiến anh ta phải trả giá bằng mạng sống của mình.

  • Joaquín Wilde tái ngộ Crazy Boy và cảm ơn DTU
  • LWO dẫn đầu doanh số bán hàng trong WWE
  • Santos Escobar: “LWO sẽ thành công ở WWE”

► Tai nạn suýt cướp đi mạng sống của Joaquin Wilde ở Mexico

Đêm đó năm 2017, với cái tên DJZ, anh ấy đã tham gia một trận đấu ba đấu ba, hơi thường lệ, tuy nhiên, sau khi thực hiện một động tác, anh ấy đã bị nội thương.

Wilde bắt đầu cảm thấy tồi tệ, ngay cả khi ở khách sạn, anh ấy đã rất nghiêm túc và cuối cùng phải nhập viện, nơi họ đã phát hiện ra một lỗ thủng trong ruột.

Máy bay chiến đấu đã trải qua cuộc phẫu thuật khẩn cấp và bất chấp mọi thứ, anh ta đã có thể hồi phục.

«Thật kỳ diệu. Đôi khi tôi nghĩ, bởi vì chấn thương này không chỉ xảy ra và nên kết thúc sự nghiệp của tôi, nên có trong cuộc sống của tôi. Tôi nhớ đã nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa hai tháng sau khi chấn thương xảy ra. Khi anh ấy xem phim chụp X-quang của tôi và tôi kể cho anh ấy nghe câu chuyện của mình và tất cả những thứ đó, anh ấy nhìn tôi và nói: ‘Tôi cảm thấy như tôi đang nói chuyện với một con ma ngay bây giờ. Bạn nên chết đi.’Tôi chỉ tự nghĩ, kiểu như, ‘Tại sao họ lại cho mình cơ hội thứ hai này? Tại sao tôi được cứu? Tại sao tôi vẫn có thể chiến đấu? Tại sao tôi vẫn còn sống?’, và tôi luôn nghĩ đó là vì tôi còn điều gì đó để đạt được trong công việc kinh doanh này, và vâng, Tôi đoán WWE là thứ đóvà chúng tôi ở đây. Tôi rất vui vì mọi thứ diễn ra tốt đẹp”, anh nhận xét trong một cuộc phỏng vấn cho hết nhân vật.

Bất chấp mức độ nghiêm trọng của chấn thương, anh ấy không mất nhiều thời gian để thi đấu trở lại, vì sự kiện này xảy ra vào tháng 4 và hai tháng sau anh ấy lại tiếp tục sự nghiệp của mình.

Năm 2019 Wilde ký hợp đồng với WWE và anh ấy bắt đầu làm việc trong NXT, nơi anh ấy dần dần tạo dựng được tên tuổi của mình và hiện đang hợp tác với Rey Mysterio, Santos Escobar, Cruz del Toro và Zelina Vega.

Santos Escobar Rey Mysterio Zelina Vega Cruz del Toro và Joaquin Wilde the LWO
Santos Escobar Rey Mysterio Zelina Vega Cruz del Toro và Joaquin Wilde the LWO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *