Tháng Chín 27, 2023

Mỗi khi SUPERLUCHAS ca ngợi một tài năng thay thế, anh ấy thường kết thúc hợp đồng ngay sau đó. Và tuần này nó đã xảy ra với Chỉ huymột trong những chiến binh xuất sắc nhất bước ra khỏi thời đại COVID đầy bối rối, như tác giả viết ở đây đã tiết lộ vài tháng trước, dự đoán rằng một số công ty lớn trên thế giới sẽ sớm tìm cách trói buộc anh ta.

Có lẽ Komander đã ký tắt chữ ký của mình trước đó, nhưng Tony Khan muốn nó trở thành chính thức vào thứ Tư, sau khi tay vợt người Mexico chơi trận cá nhân thứ hai trên đất Elite, đấu với Jay White. Và mặc dù Komander đã bị đánh bại, nhưng chắc chắn anh ta sẽ không nhớ ngày 19 tháng 4 năm 2023 cho một sự kiện như vậy.

Tin tuyệt vời cho “Át chủ bài của không gian”, người phải có đối tác của mình. Bởi vì một chuỗi trận đấu tay đôi nhất định của anh ấy với White đã thu hút những bình luận tiêu cực.

“Không, đó là một bài thể dục dụng cụ được dàn dựng công phu, với động tác đấu vật (huracarrana) ở cuối.”

“Anh chàng đang nhảy breakdance trên dây và đối thủ của anh ta đang theo dõi.”

► The Undertaker có, Komander không

Joey Janelaluôn rất chú ý đến những gì đang xảy ra trong cộng đồng đấu vật trên internet, muốn làm một sự so sánh thú vị.

«Sự khác biệt giữa ‘điểm’ của Komander và ‘điểm’ của Undertaker’s Old School là gì?

“Làm ơn giải thích cho tôi nghe được không? Tôi chờ bạn!”

Và nhiều người dùng đã đăng ký những gì Janela đã tiết lộ.

“‘Tại sao Jay White chỉ đứng đó nhìn Komander trên dây?’

“Đừng tham gia vào các cuộc tranh luận tồi tệ với những người đã đứng lên vì điều vô nghĩa này 20 năm trước.”

Vấn đề với bản sao này là nó cũng có vẻ đảng phái, khi thông điệp nên được truyền tải là cả hai trình tự đều tuyệt vời và chúng tổng hợp phép thuật đấu vật mà chúng ta yêu thích khi còn nhỏ, luôn ở giới hạn của hiệp ước hư cấu.

Một cuộc tranh luận vô ích, bởi vì như bạn sẽ thấy, đằng sau nó là chủ nghĩa All Elite Lovers và chủ nghĩa bộ lạc thông thường. Máy bay không người lái điện tử. Và nếu bên ngoài những chiến hào như vậy, ai đó muốn xem Komander nhảy trên dây, thì anh ta nên chuyển kênh.

© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Komander đã rơi nước mắt khi đến AEW | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *