Tháng Chín 27, 2023

Trong những năm gần đây, Joey Janela là một loại chất xúc tác cho chủ nghĩa bộ lạc lố bịch mà không may là đặc điểm của cộng đồng đấu vật trên internet.. Bị ghét bởi những người coi thường bối cảnh độc lập, được yêu mến bởi những người coi trọng nó, thật kỳ lạ là nhiều người sau này đã quay lưng lại với anh ấy khi anh ấy tách mình ra khỏi AEW.

Janela muốn đặt một số dấu chấm trên tôi, với sự thật đau đớn. Giống như AEW Bóng tối và Bóng tối: Độ cao chưa bao giờ là một “lãnh thổ phát triển” hiệu quả, thú nhận rằng họ đã mất kỹ năng do các trận chiến ngắn đã được lên lịch ở đó và chỉ ra một sự tuân thủ nhất định giữa những người quyết định ở lại ngôi nhà Ưu tú.

Nhưng eđặc biệt là sau lời đề nghị hài hước của Janela và Brett Lauderdale, chủ sở hữu của GCW, rằng người quảng bá của anh ấy và WWE đã thiết lập một thỏa thuận hợp tác. Tất cả mọi thứ, sau một bức ảnh mà Lauderdale xuất hiện với Stephanie McMahon. Không phải ngẫu nhiên mà kể từ đó, sự cân nhắc dành cho GCW đã giảm xuống, mặc dù liên minh của cô ấy với McMahonlandia đã được chứng minh là không tồn tại.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Bàn thắng của Joey Janela

Nếu khó đánh giá các câu nói của MJF vì hầu hết chúng đều nằm trong nhân vật, Janela cho rằng điều ngược lại: con người của cô ấy có tính cách hơn bất kỳ “mánh lới quảng cáo” nào mà cô ấy có thể mang trong “kayfabe”. Như vậy, Chúng tôi sẽ yêu cầu thận trọng khi giải thích lời nói của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Haus of Wrestlingnơi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy muốn trở thành Siêu sao WWE khi anh ấy 36 tuổi.

«Hiện tại tôi có các mục tiêu và một trong số đó là WWE. Tôi đã nói về điều này với mọi người và như vậy, nhưng không phải bây giờ, không phải bất cứ lúc nào sớm. Tôi vẫn 33 tuổi. Tôi đã luôn nói trong 5 năm qua rằng tôi thấy mình ký hợp đồng với WWE khi tôi 36 tuổi. Tôi không biết tại sao. 36? Tôi không biết, nhưng tôi vẫn có mục tiêu ở Nhật Bản. Tôi có mục tiêu. Tôi đang vui vẻ. Tôi không phải đối phó với chính trị. Tôi không phải đối phó với những người chỉ trích tôi vì những gì tôi nói trên internet.

«Vì vậy, chúng ta sẽ thấy, nhưng WWE luôn là mục tiêu. Nếu WWE không phải là mục tiêu dành cho bạn và bạn đang kinh doanh đấu vật, thì tôi không biết bạn có vấn đề gì, bởi vì giấc mơ là đấu vật tại WrestleMania và đó phải là giấc mơ của tất cả mọi người.».

  • Kết quả đêm chiến đấu của GCW: Brooklyn | siêu chiến đấu
  • THÁCH THỨC Chóng mặt | Kết quả và hình ảnh | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *