Tháng Ba 4, 2024

Khi chúng ta đặt câu hỏi về cái gì WWE đã thất bại trong việc tạo ra những ngôi sao mới trong những năm qua Bất cứ ai viết những dòng này luôn nhớ đến khoảng thời gian họ yêu thích môn đấu vật chuyên nghiệp vào giữa những năm 2000. Chúng ta không cần phải đến The Rock, Steve Austin, càng không cần đến Hulk Hogan hay Ric Flair. Thế là có John Cena, Randy Orton, Triple H, Shawn Michaels, The Undertaker, Edge, Batista, Chris Benoit, Chris Jericho, Kurt Angle, Jeff Hardy, Rey Mysterio… 15 năm sau là Roman Reigns, Seth Rollins , Kevin Owens , Sami Zayn, Cody Rhodes, AJ Styles, Drew McIntyre, Bobby Lashley, The Usos, Sheamus…

John Cena và Roman Reigns (07/07/2014 – Bell Center ở Montreal, Quebec, Canada) / WWE.com

> “Roman Reigns có thể là tốt nhất trong lịch sử”

Người ta nói rằng bất kỳ thời điểm nào trong quá khứ cũng tốt hơn, và ít nhất là đối với một máy chủ, câu này hoàn toàn đúng khi nói đến các ngôi sao WWE. Do đó, mặc dù luôn rõ ràng rằng đó chỉ là một ý kiến, Nghe có vẻ lạ với bạn rằng Roman Reigns có thể là hay nhất trong lịch sử. Ngay cả khi xem xét hiện tại, nếu chúng ta đang nói về chất lượng chiến đấu, không, nếu chúng ta đang nói về micrô, thì cũng không … Nhưng đó là những gì anh ấy nghĩ John Cena. Trong khi phát biểu gần đây trên Busted Open Radio, nhà vô địch thế giới 16 lần đã chỉ ra rằng Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi có lẽ nó là lớn nhất.

“Vì thế, số một của cá nhân tôi, tôi nghĩ Roman Reigns nên được xem xét kỹ lưỡng. Những gì anh ấy đã làm với chức vô địch, những gì anh ấy đã làm với tư cách là một nghệ sĩ chọn lọc cơ bản, đã định nghĩa lại cách bạn làm điều đó. Không chỉ có vậy, lý do tôi thực sự dành nhiều lời khen ngợi cho Roman, và tôi đã đích thân nói với anh ấy, [es] khả năng truyền năng lượng của anh ta cho nhiều hơn bản thân anh ta. [No lo he visto] kể từ Four Horsemen, nhưng điểm khác biệt giữa anh ấy và Ric là Ric luôn ở đó và điều đó thật tuyệt. Tôi thích cách Roman làm theo cách của anh ấy bằng cách tạo ra cá tính của riêng anh ấy, anh ấy đã làm theo cách của mình bằng cách xác định lại ý nghĩa của việc đứng ở điểm mũi tên.

“Anh ấy ở đó một cách có chọn lọc, anh ấy đi độc quyền, và khi làm như vậy, anh ấy đã mang theo tám người cùng với mình. Ông đã cho phép toàn bộ dòng truyền thừa vượt qua chính mình. Điều mà Roman làm là trao quyền cho những người khác, không chỉ bản thân anh ấy, điều mà tôi chưa bao giờ làm được trong khoảng thời gian đó. Anh đi với tôi, ở đó anh có cơ hội, nhưng nhiều khi anh đi làm chuyện khác không được chú ý nhiều và khán giả cho rằng tôi vùi dập anh. Khả năng của Roman quá tốt và lan tỏa năng lượng của anh ấy một cách tiết kiệm đến mức anh ấy tạo ra một tài năng khác, và anh ấy làm điều đó một cách độc quyền. Đó là điểm khác biệt của anh ấy với Ric, Ric luôn là tâm điểm. Roman có ngày nghỉ, nhưng anh ấy vẫn ở đó. Sự hiện diện của anh ấy tuyệt vời đến mức tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy”.

Roman Reigns và The Bloodline
Roman Reigns và The Bloodline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *