Tháng Chín 28, 2023

Tại một thời điểm nào đó trong 15 năm qua, bạn sẽ thấy cách Một số người dùng của cộng đồng đấu vật trên internet gọi John Cena với biệt danh “người xẻng” hoặc “người đàn ông cầm xẻng”.. Tất cả mọi thứ, do đô vật có thói quen giành chiến thắng trong hầu hết các trận đấu của mình, bất kể liệu một tài năng đang lên cần được thúc đẩy có đứng trước mặt anh ta hay không.

Điều này đạt đến đỉnh điểm với sự cạnh tranh mà Cena và The Nexus đóng vai chính, nơi nhóm mà nhiều người tin rằng sẽ thống trị đấu trường WWE, cuối cùng đã thua và không bao giờ phục hồi sau đó; bao gồm cả thủ lĩnh của họ, Wade Barrett. Nhưng hậu thế, những cái tên đáng chú ý khác lại bị coi là “nạn nhân” của “Taker” thứ thiệt, trường hợp của Bray Wyatt.

Dòng thời gian, về mặt logic, đã làm cho nhận thức đó bị pha loãngvà tháng trước, điều này đã được phản ánh khi Austin Theory đánh bại Cena tại WrestleMania 39, một ngọn đuốc tự nhiên giữa quá khứ và hiện tại / tương lai của WWE.

© Giải trí đô vật thế giới

► Ngọn đuốc không phải ai cũng mang được

Một người cũng có vinh dự nhận cú twist từ tay Cena là Roman Reigns. Và trong hai dịp. Lần đầu tiên, trong các cuộc chiến diễn ra trong năm 2017 và lần thứ hai vào năm 2021. Tất nhiên, cả hai lần đều có chiến thắng cho người Samoa.

Cena đã ca ngợi Reigns trước micrô về sự can thiệp gần đây của anh ấy trên Busted Open Radio, và ở đó, muốn vạch trần rằng việc anh ta không được nhiều người đề bạt làm “Tộc trưởng” không có nghĩa là anh ta là người đảm nhận nhân tài..

John Cena: “Roman Reigns có thể là hay nhất trong lịch sử”

«Bạn không truyền ngọn đuốc cho bất cứ ai. Bạn hy vọng dồn năng lượng của mình vào đó và ai đó có tiềm năng sẽ đảm nhận nó. Người ta nói rằng tôi đã trao ngọn đuốc cho Roman vài năm trước, và anh ấy chắc chắn là gương mặt đại diện của nhượng quyền thương mại. […] Tôi thích rằng Roman đã làm theo cách của mình. Anh ấy đã làm theo cách của mình bằng cách nhào nặn nhân cách của chính mình. Anh ấy đã làm điều đó bằng cách xác định lại ý nghĩa của việc ở tuyến đầu. Anh ấy có chọn lọc. Anh ấy đã biến mình thành độc quyền và bằng cách đó, anh ấy đã nâng tầm tám người cùng với mình. Anh ấy đã cho phép Bloodline trỗi dậy.

“Đối với tôi, nếu bạn đặt tôi vào cuộc thảo luận đó, Tôi chỉ biết giúp đỡ người mà tôi đang làm việc cùng. Tôi mang tiếng chôn vùi tài năng là vì tôi đã đặt cả trái tim mình vào đó.. Tôi đã ngồi xuống với Lý thuyết Austin trong khoảng 10 giờ. Chúng tôi đã không lãng phí một ngày để nói về cách thức, tại sao, câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Và tôi sẽ làm điều đó với bất cứ ai. Tôi sống với nó. Tôi cho hết Nhưng ở với tôi rồi họ không lấy sức theo, tôi nhường cho thằng sau. Vì vậy, đi nào, ai là người tiếp theo? AJ [Styles] và sau đó là Kevin Owens, Được rồi. ‘Kevin, lại đây, chúng ta sẽ nói chuyện trong hai tuần, chúng ta sẽ nói về nhiều thứ. Và sau đó chúng tôi sẽ ra ngoài đó và thử một số thứ thực sự điên rồ, xem nó có hoạt động không, rồi cố gắng hết sức.’ kevin đã hoàn thành [Zayn]Không vấn đề.

Nhưng những gì Roman làm, với nghị lực của mình, đã vực dậy rất nhiều người. Đó là điều mà tôi sẽ không bao giờ biết cách làm. Và điểm. Bạn đang làm việc với tôi và bạn có cơ hội khi bạn ở đó, nhưng rất nhiều lần bạn làm những thứ trông không giống nhau và sau đó mọi người nhận thức rằng ‘Ôi chúa ơi, anh ấy đã chôn vùi nó.’ Thắng thua không quan trọng. Tôi đã không thắng một trận đấu trong năm năm. Nó không quan trọng […]»

John Cena ở hậu trường WWE Raw năm 2022
© Giải trí đô vật thế giới

  • Austin Theory: “Đánh bại John Cena thật kỳ quái” | siêu chiến đấu
  • Matt Cardona thách đấu John Cena cho WrestleMania 40 | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *