Tháng Chín 23, 2023

Chúng tôi đã nói chuyện trong SUPERLUCHAS, cả thông qua những cân nhắc của chính chúng tôi và thông qua các tuyên bố của những người khác, về một “sự bùng nổ” mới của ngành công nghiệp chiến đấu. Jon Moxley đã tiết lộ nó vào năm 2021 và Eric Bichoff, vài tháng trước, đã đưa ra kết luận tương tự, mặc dù trong trường hợp của mình, anh ấy coi thường vai trò của AEW ở đây.

chúng ta không thể bỏ qua vai trò của Elite houseChà, nếu chúng ta nhìn về tương lai gần, All In xuất hiện, một sự kiện có thể đánh dấu trước và sau trong bối cảnh nước Anh, vì mỗi gia nhập trong tình trạng sức khỏe tuyệt vời và nhiều người tin rằng đã chết và được chôn cất vì NXT UK và đại dịch.

Bằng chứng không thể bị đóng John Cenakhi vào tháng 1 năm 2022, anh ấy nói điều này trước micrô của podcast Barstool Sports Pardon My Take.

«Tôi chưa thấy AEW. Nhưng tôi vui vì nó tồn tại. Tôi có nghĩ rằng cạnh tranh là tốt? Tôi nghĩ rằng sự cạnh tranh là tuyệt vời. Cạnh tranh được tốt nhất của chúng tôi. Luôn luôn, ra ngoài đó với tư cách là một võ sĩ, tôi muốn làm tốt nhất có thể và thiết lập giai điệu. […] Không biết bây giờ trong một thị trường với nhiều lựa chọn khác nhau sẽ như thế nào, có nhiều nơi để xem giải trí thể thao. Riêng điều đó, tôi nghĩ, sẽ tiếp tục thúc đẩy bạn trở thành người giỏi nhất có thể.”

Twitter.com/JJWilliamsWON/AEW

► Kỷ nguyên vàng mới, theo John Cena

Hiện nay, Trước micrô Busted Open Radio, Cena tránh nói trực tiếp về AEW, nhưng trong thử nghiệm của anh ấy, sức nặng của những gì công ty của Tony Khan đã làm là hiển nhiên. “The Champ” nhận thấy sự tương đồng giữa năm 2023 và cuối thập niên 90.

«Vâng, tôi tin điều đó, tôi tin điều đó khi tôi nhìn thấy sự phát triển của doanh nghiệp. Đó là kết luận lớn nhất của tôi. Bạn [Bully Ray] Bạn sẽ hiểu rõ hơn về điều này, bởi vì bạn đã từng làm việc ở một số công ty, tôi là một người lính WWE […] Bây giờ có nhiều cấu trúc hơn, tăng trưởng nhiều hơn. Tôi đã thấy nó lớn lên từ một thứ gì đó mang tính lễ hội và rập khuôn trở thành một hiện tượng toàn cầu. Và tôi nói về WWE, nhưng tôi nghĩ nó xảy ra với tất cả các môn thể thao giải trí..

«Bây giờ có các công ty khác, đặt nguồn lực của họ và nói: ‘Chà, thế giới là sân khấu của chúng tôi và chúng tôi có thể đi vòng quanh thế giới và mọi người sẽ thích điều này miễn là chúng tôi cố gắng tạo ra một sản phẩm tốt.’ và tôi ngưỡng mộ điều đó […] Điều tôi thích nhất là xem mọi thứ đã phát triển như thế nào và, anh bạn, đây là thời điểm thích hợp để tham gia giải trí thể thao. […] Nó hơi giống những năm 90với WCW ở trên cùng và WWF ở trên cùng, và cả ECW. Có nhiều công ty để làm việc. Tôi sẽ không tồn tại nếu không có cơn sốt vàng đó. ĐẾNthời gian chúng ta có một sự tái sinh khác theo nghĩa là bạn có nhiều nơi để làm việc và nhiều góc để hành động. VÀ nếu WWE nói, ‘chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong tương lai’, thì bằng cách nào đó, hành trình của bạn chỉ mới bắt đầu. Có nhiều lựa chọn, anh bạn, và điều đó có nghĩa là mọi người đang đói. Tôi yêu nó cho các máy bay chiến đấu ».

John Cena tại WrestleMania 39 WWE
© Giải trí đô vật thế giới

  • John Cena: “Roman Reigns có thể là hay nhất” | siêu chiến đấu
  • John Cena nhận xét về tiếng xấu của mình là “người đảm nhận” | siêu chiến đấu
  • John Cena: “Những gì tôi có là những gì bạn đã thấy ở WM 39” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *