Tháng Chín 26, 2023

Vào tháng 11 năm 2021, John Morrison nhận được lá thư sa thải, sau chưa đầy hai năm mà cuộc chinh phục khởi đầu duy nhất của anh ấy là chức vô địch SmackDown Couples Championship, cùng với The Miz, và chính xác là anh ấy đã thi đấu với ai sau khi họ chia tay. như một đội. Trong thực tế, Lần thứ hai của anh ấy tham gia WWE ít gây hậu quả hơn lần đầu tiên của anh ấy, xảy ra hơn một thập kỷ trước.

John Morrison
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► John Morrison bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với dàn diễn viên của AEW

Kể từ khi rời WWE, John Morrison đã xuất hiện trong nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, bao gồm Impact Wrestling và Lucha Libre AAA Worldwide, mặc dù gần đây anh ấy cũng đã mạo hiểm tham gia quyền anh chuyên nghiệp. đạt được một loại trực tiếp trong trận ra mắt trước Harley Morenstein.

Cựu siêu sao WWE gần đây đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani trên The MMA Hour, rằng anh ấy đã nói chuyện với AEW và là một người hâm mộ các đô vật ở đó. Morrison cũng đề cập rằng vợ anh, Taya Valkyrie, hiện đang có hợp đồng với công ty và rất hạnh phúc ở đó. Morrison bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với nhiều đô vật AEW, bao gồm Rey Fenix, Pentagon, Eddie Kingston, Jon Moxley, Jake Hager, Chris Jericho, Max Caster và Mark Henry. Anh ấy lưu ý rằng anh ấy có nhiều điểm chung với các đô vật chuyên nghiệp khác và thích ở trong phòng thay đồ với những người như họ.

“Bạn đã biết rồi, như Rey Fenix ​​và Pentagon, tôi rất thân. Fenix ​​là phù rể trong đám cưới của chúng tôi. Eddie Kingston, vâng, giống như có rất nhiều chàng trai. Tôi luôn là một fan hâm mộ lớn của Mox, Jake Hager rõ ràng là một trong số đó. Jericho, tên của Jericho rơi vào bài phân tích của tôi về Harley, nhưng tôi đã thân với anh ấy trong WWE. Max Caster, người thích tình yêu chung của chúng tôi với những bản nhạc rap và rap tự do, mặc dù anh ấy giỏi hơn tôi rất nhiều.”

Thông thường dàn diễn viên trong mỗi chương trình đấu vật đều khá tốt. Tôi là một đô vật chuyên nghiệp và tôi có nhiều điểm chung với những đô vật chuyên nghiệp khác, và tôi thích ở trong phòng thay đồ của những người như vậy.”

Những bình luận của Morrison đã làm dấy lên suy đoán về khả năng chuyển sang AEW. Tuy nhiên, anh ấy không tiết lộ bất kỳ kế hoạch cụ thể nào cho tương lai đấu vật của mình, và công ty cũng chưa công bố việc tuyển dụng của anh ấy, mặc dù đã chiến đấu ở đónhư anh ấy đã làm với vợ Taya Valkyrie.

John Morrison và Matt Hardy
John Morrison và Matt Hardy-AEW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *