Tháng Chín 23, 2023

Người hâm mộ của John Morrison kỳ vọng rằng trong giai đoạn thứ hai của anh ấy trong WWE, đấu sĩ này sẽ đóng vai chính trong một câu chuyện cứu chuộc tương tự như câu chuyện mà Drew McIntyre đã sống một phần hoặc câu chuyện mà Cody Rhodes dự kiến ​​​​sẽ hoàn thành.

Nhưng vào ngày 18 tháng 11 năm 2021, Morrison thấy mình với lá thư sa thải trên bàn, sau chưa đầy hai năm mà cuộc chinh phục khởi đầu duy nhất của anh là chức vô địch SmackDown Couples, cùng với The Miz.

Tất nhiên, Morrison thực sự không cảm thấy buồn chán kể từ đó, chiến đấu cho một nửa thế giới và thậm chí còn chơi một trận quyền anh vào thứ Bảy tuần trước. VÀ “The Shaman of Sexy” dành thời gian để bình luận về vụ bán gần đây của WWE cho Endeavour trong một cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani. Chuyển động mà khi nhớ lại việc chấm dứt hợp đồng của mình, anh ấy dự đoán sẽ có tác động tiêu cực đối với một số tài năng.

“Tôi nghĩ rằng có một sự đóng băng tuyển dụng ngay bây giờ. Tôi nghĩ cuối cùng họ sẽ để rất nhiều người ra đi. Tôi nghĩ tiền lương sẽ giảm. Tôi thực sự vui vì AEW có mặt để cân bằng điều đó một chút.Bởi vì nếu không, sẽ không còn nơi nào khác để đi, và WWE và UFC sẽ là một thế độc quyền kỳ lạ chỉ vắt kiệt tiền sinh kế của các đô vật và võ sĩ. Và tôi đã luôn nghĩ rằng điều đó thật tệ.”

© Giải trí đô vật thế giới

► John Morrison không đốt cầu

trong cùng một cuộc phỏng vấn với Ariel HelwaniMặc dù Morrison tỏ ra hiếu chiến với WWE, nhưng anh ấy ước tính rằng nếu nhận được cuộc gọi mới từ gã khổng lồ Mỹ, anh ấy sẽ trả lời.

«Tôi ghét nơi đó. Nhưng nếu họ gọi cho tôi, tôi chắc chắn tôi sẽ quay lại. Đó là một công việc mơ ước, nhưng sau đó bạn nhận ra rằng những điều bạn mơ ước là một phiên bản khốn nạn của những gì bạn muốn làm.

«Tôi cố gắng không đốt cầu. Tôi yêu dàn diễn viên ở đó. Tôi yêu những người ở đó. Tôi yêu dàn diễn viên của AEW. Tôi thực sự thích Tony [Khan]. vince [McMahon]thực ra tôi cũng yêu nó. Tôi thích tất cả những tâm trí trong đấu vật chuyên nghiệp. Bất cứ ai phụ trách công ty tiếp theo tuyển dụng tôi, tôi muốn có một cuộc nói chuyện tốt và trung thực với người đó.. Hy vọng rằng họ sẽ thành thật, và nếu tôi không thích thì có lẽ tôi sẽ không đi. Và nếu tôi thích nó, tôi sẽ đi. Đối với tôi, lúc này, điều đó quan trọng hơn tiền bạc.

  • John Morrison: “Matt Cardona từ chối chiến đấu!” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *