Tháng Chín 27, 2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, YouTuber nổi tiếng Olajide William Olatunjiđược biết đến nhiều hơn như KSI trong thế giới ảo, anh ấy là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn đấu vật chuyên nghiệp. Và tại WrestleMania 39, không hơn không kém, anh đã hoàn thành ước mơ rời WWE. Anh ta là người cải trang thành chai Prime, nhà tài trợ của Logan Paul, và trong cuộc chiến chống lại Seth Rollins, Freakin ném anh ta lên bàn và bắt Logan đưa cùi chỏ bay cho anh ta.

Khoảnh khắc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Trận ra mắt gần đây lan truyền như thế nào với chiến thắng áp đảo của John Morrison, cựu Siêu sao WWE 43 tuổi. Sau chiến thắng loại trực tiếp trước “Epic Meal Time”, Morrison đảm bảo rằng anh ấy đã làm được điều mà CM Punk và Triple H không bao giờ làm được: giành chiến thắng trong một trận chiến thực sự.

  • John Morrison: “Tôi ghét WWE. Nhưng nếu họ gọi tôi, tôi sẽ trở lại.
  • John Morrison nêu bật AEW giữa WWE và Endeavour.
  • John Morrison: “Matt Cardona từ chối đấu với tôi!”
  • John Morrison ra mắt quyền anh bằng loại trực tiếp.

► John Morrison muốn sớm trở lại hộp

Và vì thế, Anh ấy đã tìm kiếm một thử thách mới trên võ đài. Và anh ấy đã nhắm vào KSIđiều này đã được nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Ariel Helwani cho chương trình MMA Hour của anh ấy:

“Tôi biết rằng KSI muốn đấu với Jake Paul. Tôi nghĩ KSI là đấu sĩ giỏi nhất trong tổ chức Misfits, vì vậy tôi sẽ rất hào hứng khi được đấu với anh ấy. Trên thực tế, KSI sẽ nằm trên tấm bạt và nhìn vào ánh sáng.

“Họ sẽ đếm 100 giây của King Kong Bundy và anh ta không đứng dậy. Mặc dù Jake Paul có thêm một chút kinh nghiệm luyện tập trên võ đài quyền anh, và sẽ rất thú vị khi đấu với anh ta. Nhưng, anh ấy là một cái máy bơm!”

John Morrison

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *