Tháng Chín 23, 2023

Tháng Tư năm ngoái chúng tôi đã báo cáo rằng Johnny Gargano phải nghỉ thi đấu vì chấn thương vai, tình trạng ngày càng nặng hơn. Gargano lần cuối chiến đấu với Grayson Waller trên NXT Stand and Deliver, giành chiến thắng và đã vắng mặt trên truyền hình kể từ đó, mặc dù vậy đã xuất hiện trở lại vào thứ Hai tuần trước cùng với các thành viên còn lại của The Way trong một phân đoạn với Chelsea Green và Sonya Deville.

Johnny Gargano với The Way tại NXT Stand and Deliver
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Johnny Gargano và Gunther gặp nhau lần đầu trong WWE

May mắn thay, Johnny Gargano gần đây đã được phép thi đấu lại trên võ đài, như trong cuối tuần trước, anh ấy đã thách đấu Gunther trong một trận đấu chưa từng có để giành chức vô địch Liên lục địa tại một sự kiện WWE không truyền hình trực tiếp được tổ chức ở Augusta, Georgia. Đương nhiên, Gargano đã thua, nhưng thật vui cho người hâm mộ khi thấy rằng anh ấy có thể thi đấu trở lại.

Một số người tham dự sự kiện đã công bố trên mạng xã hội của họ một số ảnh và video về cuộc chiến giữa Gargano và Gunther, đã nhận được đánh giá tốt.

“Gunther so với Gargano đã xảy ra trong một sự kiện trực tiếp.”

Trong tập tuần này của Monday Night RAW, sẽ có một cuộc đấu miễn phí để xác định đối thủ tiếp theo của Gunther trên truyền hình. WWE có khả năng đã để cả hai thi đấu trong một trận đấu trực tiếp trước RAW như một cơ hội để sự cạnh tranh này được chuyển sang màn hình, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Gargano chiến thắng trong trận chiến cao độ này.

tay súng
tay súng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *