Tháng Chín 27, 2023

Jon Moxley đã cống hiến cả cuộc đời mình cho đấu vật chuyên nghiệp, Cả tốt lẫn xấu. Một trong những hậu quả tồi tệ nhất là sức khỏe của anh ta đã bị tổn hại như thế nào và anh ta tiếp tục làm như vậy mỗi khi vào dây. Trong trường hợp này, MOX tiết lộ trên ESPN1530 năm ngoái Bác sĩ bảo ông bị bệnh viêm khớp của một ông già 70 tuổi..

► Sức khỏe của Jon Moxley

«Tôi có một lối sống rất thể chất. Nhưng theo tôi, không có gì tệ hơn hoặc gây ra nhiều thiệt hại hơn việc chỉ đơn giản là đi du lịch. Trong nhiều năm, dường như việc đi du lịch là công việc của tôi. Phần đấu vật giống như một phần thưởng vào cuối ngày, nhưng tại một thời điểm nhất định trong trò chơi này, cuộc sống của bạn sẽ trở thành một chuyến du lịch. Thật đáng kinh ngạc khi điều đó tích tụ trong cơ thể và khớp của bạn. Năm ngoái bác sĩ nói với tôi rằng tôi mắc bệnh viêm khớp của một ông già bảy mươi tuổi. Điều đó khá đáng lo ngại.

“Đã một hai năm kể từ đó, nên bây giờ nó giống như chứng viêm khớp của ông già bảy mươi hai tuổi, nên buổi sáng tôi cử động không được khỏe lắm. Cảm ơn Chúa, các buổi biểu diễn diễn ra vào ban đêm vì lúc đó tôi rất xinh đẹp.” lỏng lẻo. Nếu các buổi biểu diễn đấu vật được tổ chức vào buổi sáng, giống như ngày xưa các buổi ghi hình ở trường quay theo phong cách địa phương vào sáng Chủ nhật, thì tôi sẽ nghỉ hưu.. Tôi sẽ hoàn thành. Bởi vì nhiều khi tôi thậm chí không thể di chuyển trước buổi trưa.

19 năm sau khi bắt đầu sự nghiệp, Jon Moxley đang làm việc ở đẳng cấp cao nhấtlà Nhà vô địch quốc tế AEW và là thành viên của phe Câu lạc bộ chiến đấu Blackpool, đồng thời dành nhiều thời gian cho hoạt động độc lập, đồng thời tiếp tục thi đấu trong các trận chiến bạo lực khiến sức khỏe của anh ta càng bị tổn hại.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *