Tháng Chín 23, 2023

Jon Moxley Anh ấy đã đặt vấn đề của mình với việc lạm dụng chất kích thích trong quá khứ và anh ấy cảm thấy tốt hơn về tinh thần và thể chất so với anh ấy đã có trong một thời gian dài, mặc dù đồng thời anh ấy chỉ ra rằng bạn không bao giờ ngừng chiến đấu với cơn nghiện. Điều này trong khi gần đây anh ấy đang nói chuyện với Justin Barrasso của Sports Illustrated trước trận đấu ngày mai của anh ấy trên Dynamite chống lại Kenny Omega bên trong lồng thép trong cuộc so tài giữa Blackpool Combat Club với The Elite.

  • Trước AEW Dynamite ngày 10 tháng 5 năm 2023 | Kenny Omega đấu với Jon Moxley.
Jon Moxley và Kenny Omega tại AEW FULL GEAR 2019 / AEW

> Jon Moxley, khỏe mạnh về tinh thần và thể chất

Bốn năm trước, rất nhiều người sẵn sàng xóa sổ tôi.. Rất nhiều người nghĩ rằng anh ấy thậm chí không thể so sánh với Kenny. Anh ấy đến từ chủng tộc New Japan đó và anh ấy là võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại. Tôi cảm thấy một nguồn động lực to lớn. Cảm thấy như tôi sẽ cho tất cả các bạn thấy rằng tôi thuộc về hàng đầu.

“Vì vậy, Kenny đã thúc đẩy tôi kể từ ngày đầu tiên tại AEW. Bây giờ tôi tốt hơn nhiều so với năm 2019, đặc biệt là bây giờ tôi không sợ chết vì động kinh trên võ đài. Các vấn đề lạm dụng chất gây nghiện chưa bao giờ thực sự kết thúc, nhưng chúng nằm trong gương chiếu hậu. Về tinh thần và thể chất, đây là điều tốt nhất mà tôi cảm thấy trong một thời gian dài.

“Hãy đối mặt với sự thật: Tôi có rất nhiều dặm trên cơ thể. Bạn chỉ sống một lần và tôi không dễ dàng. Tôi đã làm việc để thoát ra khỏi cơ thể nhiều nhất có thể. Về mặt tinh thần, tôi cảm thấy tốt hơn bao giờ hết. Trong thời điểm này, chưa bao giờ trong đời tôi ít quan tâm đến bất cứ điều gì. Tôi sẽ làm những gì tôi muốn. tôi không quan tâm. Điều đó nghe có vẻ trừu tượng, nhưng đó là thứ mạnh mẽ.”

  • Jon Moxley để Tootsie Rolls khắp nhà.
Jon Moxley và Kenny Omega tại AEW Revolution 2021 - AEW
Jon Moxley và Kenny Omega tại AEW Revolution 2021 – AEW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *