Tháng Chín 28, 2023

Ngôi sao của Impact Wrestling, Jonathan Gresham sẽ ra mắt Prestige Wrestling vào tháng 7. Gresham sẽ thi đấu trên “All Rise” vào ngày 23 tháng 7 tại Asbury Park, New Jersey. Anh tham gia Malakai Black, Alex Shelley và Xia Brookside. Ai sẽ là đối thủ của anh ta vẫn chưa được công bố.

  • Black Taurus chuẩn bị trở lại West Coast Pro Wrestling

Sự kiện này sẽ diễn ra tại House of Independents và dự kiến ​​được phát sóng trực tiếp trên IWTV. Vé có sẵn tại PrestigeWrestling.net.

Thông báo này đã tạo ra rất nhiều phấn khích đối với những người hâm mộ đấu vật, đặc biệt là những người theo dõi sự nghiệp của Jonathan Gresham. Cơ hội được xem anh ấy thi đấu trực tiếp trên “All Rise” là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ đấu vật trên toàn thế giới.

Ngoài ra, sự hiện diện của các võ sĩ nổi bật khác như Malakai Black, Alex Shelley và Xia Brookside cho thấy đây sẽ là một sự kiện thú vị và đầy hành động. Phát sóng trực tiếp trên IWTV cũng có nghĩa là người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có thể thưởng thức sự kiện này trong thời gian thực. Nhìn chung, đây là một thông báo tuyệt vời dành cho những người hâm mộ Đấu vật Uy tín và đấu vật trên toàn thế giới.

Sự nghiệp đấu vật của Jonathan Gresham rất ấn tượng, anh đã thi đấu ở một số công ty độc lập và giành được một số danh hiệu trong suốt chặng đường.. Khả năng trên võ đài và phong cách kỹ thuật của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một trong những võ sĩ nổi bật nhất trên đấu trường độc lập. Bây giờ, là một phần của TÁC ĐỘNG! Đấu vật, Gresham thậm chí còn nhận được nhiều sự chú ý hơn từ những người hâm mộ môn đấu vật trên khắp thế giới.

Sự hiện diện của Gresham trên IMPACT! Đấu vật là một sự bổ sung tuyệt vời cho công ty, và kỹ năng trên võ đài của anh ấy đã được nhiều người hâm mộ đấu vật và các nhà phê bình ca ngợi. Sự xuất hiện của anh ấy trên “All Rise” của Prestige Wrestling vào tháng 7 là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ môn đấu vật vì họ sẽ có cơ hội được xem một trong những đô vật tài năng nhất thi đấu độc lập.

Nhìn chung, sự nghiệp đô vật của Jonathan Gresham rất ấn tượng và chúng tôi rất vui khi thấy tương lai sẽ dành cho bạn tại IMPACT! Đấu vật và trong các công ty đấu vật khác trên khắp thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *