Tháng Chín 26, 2023

Như trước đây trên WWE Raw, CM Punk gần đây đã ở hậu trường trong quá trình ghi hình IMPACT. Điều tốt nhất trên thế giới không khâu nào không có sợi chỉ và hiện đang tìm cách thu hút sự chú ý trở lại khi việc trở lại chương trình AEW của anh ấy đang ngày càng gần với tư cách là người lãnh đạo Collision, chương trình mới mà công ty này sẽ phát sóng vào các ngày thứ Bảy. Thực sự thì không cần thiết, mọi người đều mong chờ được xem chương mới trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã một lần nữa trở thành người dẫn đầu trong giới truyền thông.

  • Thêm chi tiết về chuyến thăm của CM Punk tới IMPACT!.
  • Một tên tuổi lớn khác sẽ tham gia AEW Collision.
CM Punk trước khi ghi hình IMPAC vào tháng 4 năm 2023

> Jordynne Grace và CM Punk trong IMPACT

Điều đó đang được nói, bây giờ chúng tôi dừng lại ở chuyến thăm của anh ấy đến vùng tác động thông qua các tuyên bố gần đây của Jordynne ân sủng trong một sự kiện ký tặng ảo tại K&S WrestleFest. Nhà cựu vô địch Knockouts thế giới – sẽ có cơ hội lấy lại danh hiệu trong bị bao vâyAnh ấy cho biết sự tương tác của anh ấy với đối tác chuyên nghiệp của mình như thế nàogiải thích rằng không có nhiều chuyện xảy ra giữa họ, vì phần lớn tình huống là cô lấy hết can đảm để nói với người từng là Nhà vô địch hạng cân toàn thế giới AEW.

“Chúng tôi không hề đi chơi với nhau. Tôi phải mất nửa tiếng mới lấy hết can đảm để rủ cô ấy chụp ảnh cùng, vì vậy tôi thực sự chúng tôi đã không có một cuộc trò chuyện. Anh ấy chỉ nói rằng tôi to hơn anh ấy, rằng tôi có cánh tay to hơn anh ấy.và tôi đã nói: ‘Cảm ơn Chúa’«.

Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng nó sẽ như thế nào khi một chiến binh hoặc một chiến binh gặp nhau ai đó lớn như CM Punk.

Bạn nghĩ gì về chuyến thăm của CM Punk tới WWE và IMPACT?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *